Nấu ăn

Bí quyết làm THỊT XÁ XÍU thơm ngon đúng vị như người Hoa – 2 cách làm XÁ XÍU /CHARSIU by Vanh Khuyen



Xá xíu hay Charsiu. Xá xíu hay gọi tắt là thịt Xá xíu là món ăn để từ đó mình sẽ nấu món Hủ tíu Xá Xíu, Hủ tíu Mì Xá Xíu, Mì Hoành Thánh Xá xíu, mì xào Xá xíu, Bánh mì Xá xíu, hay Bánh bao nhân Xá xíu…. và rất nhiều các món ăn khác có dùng Xá xíu.

Với 2 cách ướp Thịt để làm Xá xíu hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến anh chị em và các bạn cách làm nhanh mà lại rất thơm ngon

NGUYÊN LIỆU
* Công thức 1
– 400gr Thịt Nạc Dăm
– 2 Tép Tỏi
– 1mc/8ml Nước Tương Maggi
– 50gr Bột gia vị Xá xíu (nếu có)
– Màu đỏ – nếu thích
– Tiêu
– 1mc Đường cát vàng 10gr
– 1/6mcf Bột Ngọt – tùy thích –
– 25ml Nước

* Công thức 2
– 1,5kg Thịt Nạc Dăm
– 1/2mcf Bột Ngũ vị hương
– 3mc Bột Xá xíu
– 1mcf Bột Tỏi
– Tiêu – tùy thích
– 1mcf Đường
– 1mc Dầu Hào
– 1mc Tương ăn Phở – Hoisin sauce

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Công thức cách nấu các món ăn ngon của Vành Khuyên đã chia sẻ ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước Đức – tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xaxiuvk #charxiu

Related Articles

24 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button