Nấu ăn

Bí quyết làm GIÒ SỐNG dai giòn – Máy Quết Thịt làm Giò Sống, Giò Lụa, Chả, Bún Mọc by Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Giò sống với máy Quết. Hôm sau thì sẽ chia sẻ món Bún Mọc. Nếu không có máy này thì các bạn có thể dùng máy như hôm trước đó là Philips 7627 nha! Máy này mỗi lần làm Giò sống thì ít nhất là 1kg và cao nhất là 2,5kg.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #giosongvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy ở đây

– Nước lạnh 1/2cup + 2Tbsp. 155ml
– Nước mắm 3Tbsp. /45ml hoặc 6mc
– 2Tbsp. đường/30gr/3mc đường
– 1/2tsp muối /1mcf
– Bột ngọt 1/2tsp bột ngọt
– Tiêu đen 1/2tsp.
– Dầu ăn hoặc Mỡ Heo 155ml hoặc 1/2cup + 1/8cup
– Tinh bột khoai tây 30gr/3Tbsp.
– Bột Nổi Baking powder/Backpulver 2tsp / 3mcf
– Thịt Heo xay 1,5kg khoảng 3lbs.

Bài viết liên quan

21 Comments

  1. Cảm ơn VK.cho m hỏi:thịt quết xong có dễ lấy ra không,và vệ sinh máy có dễ dàng không
    Mình đang định mua ,mà phân vân giữa máy này và kitchen Ảd.máy này quết có bị nóg máy,phần trụ nhựa trắng lõi của âu quết đó bạn.
    Mog VK trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button