Nấu ăn

Bí quyết làm CHẢ CÁ dai giòn và Lẩu Khổ qua không bị đắng – CHẢ CÁ và LẨU CHẢ CÁ by Vanh Khuyen



Chả Cá muốn dai giòn thì cần bí quyết. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Chả Cá sao cho dai giòn từ Cá tươi cũng như bí quyết để nấu Lẩu Khổ qua không bị đắng.

Lẩu Khổ qua Chả Cá là món ngon đãi Tiệc hoặc là món đãi khách. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và ăn thật ngon món ăn này.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: cha ca vanh khuyen, lau kho qua vanh khuyen…

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– Hành tím 20gr
– Hành Tây 100gr
– Đường Phèn 25gr
– Muối 1mc
– Xương Cá
– 400gr Cá tươi
– 350gr thịt có Nạc và Mỡ
– Gia vị nêm: Nước Mắm, Đường, tiêu
– Hành Lá

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen #giochavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button