Nấu ăn

Bí quyết làm BÒ VIÊN dai giòn trong 2 phút – Cách nấu HỦ TIẾU MÌ BÒ VIÊN thơm ngon by Vanh Khuyen



Bò viên nấu được nhiều món như Phở Bò viên, Hủ tíu / hủ tiếu bò viên, mì bò viên… Bò viên có thể chiên để ăn với tương ớt, Sa tế… Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bò viên dai giòn nhanh cấp tốc trong 2 phút và bí quyết nấu Hủ tiếu mì Bò viên thơm ngon.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn nấu ngon và ăn ngon!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

* Xem thêm cách làm Pate Gan Gà ở đây

* Xem thêm Pa tê Gan theo kiểu Đức ở đây

* Cách làm Pate Gan nướng ở đây

* Các món ăn từ thịt Heo

* Các món ăn Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày ở đây:

👉 Cách làm tất cả hơn các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #bovienvanhkhuyen #mivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU 10 Tô / 4,5L Nước

– Xương Bò 3,5kg (hoặc tùy thích)
– Củ Hành Tím 125gr
– Củ Hành tím 20gr
– Gừng 20gr
– Đường Phèn 30gr
– Muối 1,5Tbsp. 30gr
– Bột Nêm 20gr
– 1mcf Muối 7gr
– 1mc Đường 10gr
– Thịt Bò 715gr
– Tỏi 7gr
– Nước Mắm 55gr
– Bột ngọt 1/2mcf
– Đường Cát 23gr
– Tiêu
– Tinh Bột bắp / Tinh Bột Khoai Tây 24gr
– Bột Nổi baking powder 5gr
– Chanh, Ớt, Tương Ớt, Tương Hồi / Tương ăn Phở

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button