Nấu ăn

Bí quyết CỦ CẢI NGÂM NƯỚC MẮM ĐƯỜNG giòn để được cả năm KHÔNG CẦN SẤY, KHÔNG CẦN PHƠI by VanhKhuyen



Củ Cải ngâm Nước Mắm Đường để được rất lâu với bí quyết không cần sấy, không cần phơi nắng. Củ Cải ngâm Nước mắm giòn ngon là món ăn ngon cho ngày thường hoặc ngày Tết. Củ Cải muối hay Củ cải ngâm Mắm này có thể ăn cùng Thịt luộc, Bánh Chưng, Bánh Tét …

Có thể đây là Cách làm chưa từng được ai chia sẻ. Vành Khuyên rất mong cô bác, anh chị em và các bạn giúp chia sẻ Video này đến nhiều người hơn để nhiều người biết cách làm này và áp dụng cho món Củ Cải ngâm cho Tết năm nay hoặc có thể làm để ăn quanh năm.

Vì cách làm Củ Cải ngâm này giữ được rất lâu nên có thể làm trước Tết hoặc bất cứ lúc nào thích.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn làm được những Món ăn ngon cho gia đình dù ở xa Quê hương vẫn có những món đậm chất quê nhà!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Dưa món không cần Phơi, không cần Sấy ở đây

* Các món ăn ngày Tết ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

1. 1 Năm vẫn GIÒN NGON Bí quyết DƯA MÓN, CỦ CẢI NGÂM NƯỚC MẮM CHUA NGỌT Không Phơi không SẤY
2. Bí quyết CỦ CẢI NGÂM NƯỚC MẮM ĐƯỜNG giòn để được cả năm KHÔNG CẦN SẤY, KHÔNG CẦN PHƠI
3. CỦ CẢI TRẮNG NGÂM NƯỚC MẮM thơm ngon giòn rụm
4. CÁCH LÀM CỦ CẢI TRẮNG NGÂM NƯỚC MẮM GIÒN THƠM NGON; RẤT DỄ LÀM
5. Dưa Món Giòn Ngon-Không Quá Mặn – Ẩm Thực Mẹ Làm – Món Ngon Ngày Tết – Đơn Giản- Dễ Làm
6. DƯA MÓN – DƯA GÓP giòn ngon để cả năm KHÔNG HƯ – Bí quyết KHÔNG CẦN PHƠI, KHÔNG CẦN SẤY
7. Cách làm Củ Cải Trắng ngâm nước mắm giòn ngon đơn giản
8. Cách làm CỦ CẢI TRẮNG NGÂM NƯỚC MẮM giòn ngon thơm phức để được lâu
9. Làm Củ Cải Trắng Ngon Giòn Rụm Đậm Đà Đưa Cơm Đơn Giản Nhất

#vanhkhuyenleyoutube #duamonvanhkhuyen #monngonngaytetvk

NGUYÊN LIỆU

– Củ Cải trắng 850gr
– Muối 20gr
– 260gr Nước Mắm 1cup – 240ml
– 380gr Đường cát 2cups
— lượng dùng cho 1,7kg Củ Cải

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button