Nấu ăn

Bí quyết CHIÊN TÔM KHÔNG VĂNG DẦU – TÔM RAM NƯỚC MẮM – RAM TÔM đỏ đẹp và KHÔNG TANH by Vanh Khuyen



Tôm Ram hay Tôm Rim, có nơi gọi là Tôm rang là món ăn nấu nhanh gọn lẹ. Với bí quyết ram Tôm này Tôm sẽ có Vỏ giòn và lên màu đỏ đẹp. Hôm nay cùng nấu món Tôm Ram Nước Mắm đậm vị thơm ngon với bí quyết Tôm chiên không bị văng Dầu.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có món Tôm Ram Nước Mắm thật ngon cho gia đình!

* Các món ăn nấu với Tôm ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 700 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #tomramvk #tomvanhkhuyen #chienkhongvangdauvk

NGUYÊN LIỆU
– Tôm có Vỏ mỏng 640gr
– Bột Nêm Gà 1tsp.
– Nước Mắm ngon
– Đường
– Tiêu
– Hành Lá
– Hành Tím
– Ớt
– Dầu ăn
– Tinh Bột Bắp 1mc / 10gr (hoặc 2mcf vun)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button