Nấu ăn

Bí quyết CHIÊN TÔM KHÔNG VĂNG DẦU – TÔM RAM NƯỚC MẮM – RAM TÔM đỏ đẹp và KHÔNG TANH by Vanh Khuyen



Tôm Ram hay Tôm Rim, có nơi gọi là Tôm rang là món ăn nấu nhanh gọn lẹ. Với bí quyết ram Tôm này Tôm sẽ có Vỏ giòn và lên màu đỏ đẹp. Hôm nay cùng nấu món Tôm Ram Nước Mắm đậm vị thơm ngon với bí quyết Tôm chiên không bị văng Dầu.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có món Tôm Ram Nước Mắm thật ngon cho gia đình!

* Các món ăn nấu với Tôm ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 700 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #tomramvk #tomvanhkhuyen #chienkhongvangdauvk

NGUYÊN LIỆU
– Tôm có Vỏ mỏng 640gr
– Bột Nêm Gà 1tsp.
– Nước Mắm ngon
– Đường
– Tiêu
– Hành Lá
– Hành Tím
– Ớt
– Dầu ăn
– Tinh Bột Bắp 1mc / 10gr (hoặc 2mcf vun)

Related Articles

22 Comments

  1. Cảm ơn em VK. Theo dõi các món em nấu không những chị học đc thêm nhiều món ngon mà còn học đc ở em cách nói chuyện chia sẻ rất nhẹ nhàng chi tiết. Em rất cẩn thận sạch sẽ và tiết kiệm. Không biết em ở nước ngoài bao nhiêu lâu nhưng em vẫn giữ được phẩm chất người phụ nữ VN. Chị vui và thấy mình có duyên gặp và theo dõi kênh của VK . chúc em và GĐ luôn khỏe mạnh bình an hạnh phúc. Hihi 😀😄 và nhớ nghĩ và chía sẻ thêm nhiều món mới. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button