Truyện

Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng

Khi loạt ảnh trong dĩ vãng của nữ streamer nổi danh bị lộ ra ngoài, cô đã phải chịu cảnh quay lưng của phần lớn người mến mộ.

Phùng Đề Mạc (Feng Timo) luôn được nói đến là 1 trong những người phát online bậc nhất trong Trung QuốcKhông chỉ nổi danh là nóng girl số 1 nhưng mà cô còn được mệnh danh là streamer có thu nhập cao bậc nhất tại non sông tỷ dân này.

Xem thêm: Streamer vừa nhận gần 400 triệu quyên góp phải hoàn trả, tập thể chỉ trích Bilibili ko dừng

Theo thống kê, mỗi tháng streamer này có thể kiếm được số tiền lên đến 1 triệu NDT (tương đương 3,2 tỷ đồng) và thu nhập hàng 5 của Phùng Đề Mạc ước lượng khoảng 100 tỷ đồng (đã bao gồm thuế và các chi tiêu khác).

Là 1 nữ streamer chỉ có kĩ năng tầm thường, Phùng Đề Mạc đã gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ khuôn mặt dễ nhìn, duyên dáng, nhẹ nhõm lúc giao lưu với người mến mộ. Ngoài vai trò streamer toàn thời kì, cô gái họ Phùng này còn xả thân vào sự nghiệp ca hát và lượng fan ko kém cạnh các ca sĩ hạng A tại Trung Quốc.

phù mặt mà không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, thời kì cách đây không lâu, lượng fan của Phùng Đề Mặc đang có tín hiệu sụt giảm nghiêm trọng. Nguyên nhân được lý giải là do hàng loạt bức ảnh dĩ vãng của nữ streamer này bất thần bị rò rỉ và san sẻ mạnh bạo trên các trang mạng xã hội, diễn đàn tại Trung Quốc.

Xem thêm: Team Mixi công bố sốt cao phải nhập viện khiến fan lo âu

phù mặt mà không cần phẫu thuật

phù mặt mà không cần phẫu thuật

Với khuôn mặt kém xinh so với thời khắc hiện nay, cô bị nhiều người bình chọn là đã nhờ tới dao kéo và công nghệ để có được sự nổi danh như hiện nay.

Mặc dầu giải phẫu thẩm mỹ để trông dễ nhìn chẳng có gì sai, mà đối với nhiều người mến mộ, điều ấy giống như họ đã bị nữ streamer này lừa dối trong nhiều 5.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bị phát hiện sắc đẹp trong dĩ vãng, nữ streamer nóng nhất Trung Quốc bị fan quay lưng

#Bị #phát #hiện #nhan #sắc #trong #quá #khứ #nữ #streamer #nóng #nhất #Trung #Quốc #bị #fan #quay #lưng

Khi nhưng mà hàng loạt những bức ảnh dĩ vãng của nữ streamer nổi danh bị lộ ra thì cô đã phải đương đầu với sự quay lưng của 1 bộ phận bự người mến mộ

Phùng Đề Mạc (Feng Timo) luôn được nói đến là 1 trong những streamer thuộc hàng top đầu tại Trung Quốc, ko chỉ nổi danh là 1 cô nàng nóng giỏ số 1 nhưng mà thậm chí cô cũng được biết tới là streamer có thu nhập cao bậc nhất tại non sông tỷ dân này.
Xem thêm: Streamer vừa nhận gần 400 triệu tiền donate đã phải hoàn lại, tập thể lên tiếng chỉ trích Bilibili ko ngớt
Theo như những thống kê cho biết, mỗi tháng cô nàng streamer này có thể thu về 1 số tiền lên tới 1 triệu NDT (tương đương 3,2 tỷ đồng) và thu nhập mỗi 5 của Phùng Đề Mạc ước lượng rơi vào khoảng chí ít là 100 tỷ đồng (đã bao gồm thuế và các khoảng chi tiêu khác).

Là 1 nữ streamer có kĩ năng chỉ ở mức tầm thường, Phùng Đề Mạc đã tạo ấn tượng mạnh bạo với người chơi nhờ vào khuôn mặt dễ nhìn, sự duyên dáng, nhẹ nhõm mỗi lúc tương tác với người mến mộ. Ngoài việc làm streamer toàn thời kì, cô nàng họ Phùng này cũng xả thân vào sự nghiệp ca hát và số lượng người mến mộ của cô chẳng hề thua kém so với những ca sĩ hạng A tại Trung Quốc.

Tuy nhiên chỉ cần khoảng cách đây không lâu thì số lượng người mến mộ của Phùng Đề Mạc đang có tín hiệu suy giảm cực kỳ trầm trọng. Nguyên nhân được giảng giải ấy là do hàng loạt những bức ảnh trong dĩ vãng của nữ streamer này bất thần bị rò rỉ và san sẻ 1 cách mạnh bạo trên các trang MXH và diễn đàn tại Trung Quốc.
Xem thêm: Độ Mixi công bố trạng thái sốt cao có thể nhập viện khiến người mến mộ lo âu

Với khuôn mặt kém xinh so với thời khắc hiện nay, cô đã bị rất nhiều người thẩm định rằng cô đã nhờ vậy vào dao kéo, công nghệ để có được sự nổi danh như hiện nay. 
Dù việc giải phẫu thẩm mỹ để phát triển thành dễ nhìn không hề là 1 điều gì ấy sai lầm, mà đối với rất nhiều người mến mộ thì đây chẳng khác gì việc họ đã bị nữ streamer này lừa dối trong suốt nhiều 5 qua.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button