Nấu ăn

BỊ KỲ THỊ khi mang KHẨU TRANG ở ĐỨC by Vanh KhuyenMang Khẩu trang ở Đức là không bình thường. Phải chờ có Lệnh bắt buộc mang thì mới có thể mang. Hiện trạng 1 số trường hợp Khạc nhổ trong Siêu thị … đó là tin tức trong Video hôm nay.

Đồng thời như thường lệ và điểm tin tình hình Dịch bệnh xảy ra.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn luôn nhiều sức khỏe và an lành!

* Xem thêm Tình Hình nước Đức ở đây

* Danh sách Hàng hóa Dự trữ cần chuẩn bị

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitkhotau_vk #tinhhinhnuocduc

Bài viết liên quan

29 Comments

 1. Bên Nhật họ đa số mang khẩu trang , bây giờ alcool , kt bên c rất nhiều chỉ có nước rữa tay sát khuẩn còn hiếm nhưng dạng có bột thì nhiều vì ít người xử dụng Ở Nhật họ kêu gọi đeo kt luôn em ơ vổ siêu thị hay hàng quán họ dán hẳn 1 tờ giấy yêu cầu đeo kt theo c nên đeo vì k biết ai bị ai k còn kt y tế thì hiếm bên c mới đầu cũng xài loại kt k dệt sau này c dùng loại kt vải luôn e C thấy nó an toàn hơn , cởi kt là tháo dây từ 1 phía k nên kéo từ giữa , đi đến chổ đông người nên dùng alcohol sau khi mua sắm hay sờ mọi vật Về nhà cởi kt ,rửa tay bằng nước sát khuẩn hay alcohol , súc miệng đây là cách người Nhật họ chỉ để phòng bệnh Cẩn thận giữ gìn sk Vành Khuyên nha ❤️❤️❤️❤️❤️

 2. Không có gì , mình cảm ơn bạn vì những video clip của bạn mình và gia đình mình Rất thích, nên chúng tôi luôn ủng hộ bạn, và chúng ta cùng chia sẽ với nhau dù những việc rất nhỏ để mình có niềm vui trong cuộc sống, nhất là ngay lúc này , thời điểm khó khăn nhất.chúng ta cần những sự ủng hộ tích cực để cùng nhau vượt qua.

 3. Cô Vành Khuyên nói đúng vào điểm chêt người ở bên Âu, Mỹ luôn, là không được thông tin đúng từ sớm, nên đến bùng nổ rồi mà còn ở đó cãi những chuyện không đâu.
  1. Ai biết được bản thân đã nhiễm cho đến khi phát triệu chứng và được xét nghiệm, mà đợi nhiễm rồi mới đeo.
  2. Bảo là không tranh phần khẩu trang của bác sĩ, nhưng lại cực đoan là chỉ đeo nếu là khẩu trang loại dành cho bác sĩ, quá mâu thuẩn. Khẩu trang vải, khẩu trang xanh, đều có tác dụng chặn giọt bắn lơ lửng trong không khí bị chặn lại trước khi ta hít nó vào miệng hay vào mũi.
  3. Việc có cái khẩu trang trước mặt vướng víu sẽ khiến người ta luôn nhớ là đang có dịch, ta cần cẩn thận. Rất nhiều người Âu, Mỹ mang bệnh sang Việt Nam và mang theo cái suy nghĩ anti khẩu trang đó và lây bệnh cho rất nhiều người vô tội ở Việt Nam. Họ nói bệnh mới đeo, và thực tế là họ đang bệnh (mà họ không biết) và họ vô tư đi khắp nơi ăn to nói lớn văng nước miếng lây bệnh tùm lum.
  Không phải tự nhiên mà bên đó dịch nó lan khủng khiếp như vậy.
  Ông WHO kỳ này nên từ chức, nói mang phải kín miệng mũi 100% mới có tác dụng, nên ông khuyên là không mang luôn, nghĩa là hẳn 0% tốt hơn che 90%?!!

 4. Nên mang khẩu trang, còn nếu khan hiếm mà ko biết may à . Nếu mang ko đúng thì học, ko có hiệu quả là tại mang ko đúng , chứ ko phải tại mang . Nên mang khẩu trang, mấy người ko cho mang là bị khùng. Ko cho mang vì ko đủ sợ ai cũng mang thì ko có hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button