BH Media là đơn vị nào? Tại sao Tiến Quân Ca bị đánh bản quyền?

Hiện nay trên các nguồn thông tin đang nhắc nhiều đến công ty BH Media. Vậy công ty BH Media là đơn vị nào? Và hiện tại công ty đang gặp vấn đề gì mà lại bị nhắc đến nhiều như vậy? Hãy cùng Ben tìm hiểu thêm các thông tin ở dưới đây nhé!

BH Media là đơn vị nào?

Công ty BH Media có tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG BIHACO.

Công ty Cổ phần TM & DV Truyền thông Bihaco được đánh giá là một trong các đơn vị đi đầu trong nền công nghiệp nội dung số ở nước ta. Công ty được thành lập cách đây hơn 10 năm, cụ thể là vào tháng 8 năm 2008.

BH Media là đơn vị nào

Những dịch vụ nội dung số của BH Media được rất nhiều người trong và ngoài nước tin dùng. Do những công ty luôn sở hữu những công nghệ ưu việt tiên tiến cho dịch vụ của mình. Các dịch vụ mà BH Media cung cấp bao gồm:

  • Ứng dụng Mobile: Được mệnh danh là đơn vị đi đầu trong việc phát triển ứng dụng nhất là ứng dụng IOS. Đến nay rất nhiều ứng dụng của BH Media đứng Top 1.
  • Nội dung số: Công ty sở hữu rất nhiều các website lớn và nổi tiếng có thể kể đến như Vietbao.vn, Xoso.com, PhanMem.com,…
  • Maketing Online: BH Media chính là lựa chọn top đầu của các doanh nghiệp hiện nay, do sở hữu số lượng cộng đồng khủng, chủng loại đa dạng.

Từ khi bắt đầu hoạt động công ty đã thu hút được rất nhiều chuyên gia lập trình chuyên nghiệp. Từ đó đã tạo nên một đội ngũ biên tập chất lượng năng động, giúp phát triển sản phẩm vươn ra thế giới.

Các sản phẩm của công ty được triển khai và phát triển ở các đất nước lớn như: Mỹ, Nhật, Đức, Pháp… Trụ sở chính của công ty BH Media có địa chỉ tại Hà Nội và Chi nhánh ở Mỹ, Úc,… Và luôn là một đối tác tốt của các công ty tập đoàn lớn như: Google, Facebook. Microsoft,…

Tại sao công ty BH Media lại Hot đến vậy?

Vào ngày 27/10 tại Hà Nội, Công ty BH Media đã tổ chức họp báo về “Bản quyền âm nhạc trên môi trường số”. Và trong cuộc họp có đề cập đến vụ việc của nhạc sĩ Giáng Son bị “đánh gậy bản quyền” trên Youtube. Cùng với việc một số nhạc sĩ phản ánh về hợp đồng ký với BH Media mà họ cho là “không minh bạch”.

Công ti BH Media

Và mới nhất là trong ngày 4/11, trên mạng xã hội rầm rộ các thông tin về ca khúc Tiến Quân Ca do nhạc sĩ Văn Cao sáng tác bị đánh bản quyền bởi công ty BH Media. Điều này đã gây rất nhiều bức xúc trong dư luận,

Tuy nhiên thì hiện nay mọi thông tin vẫn chưa được cơ quan thẩm quyền xác thực chính xác. Vì thế các quý độc giả hãy theo dõi Ben để nhận được những thông tin chính xác trong thời gian sớm nhất nhé!

Công ti BH Media

Chắc hẳn với những thông tin ở trên đây, bạn đã có thể biết được BH Media là đơn vị nào. Để có thể biết thêm nhiều thông tin chính xác và nhanh nhất, bạn hãy theo dõi Ben thường xuyên nhé, Ben sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất cho các bạn!

Bạn có tò mò làm sao mà BH Media đánh bản quyền được ca khúc Tiến Quân Ca? Hãy cùng tìm hiểu Content ID là gì để biết rõ hơn nhé!