Tin tức

Bệnh Viện 13

Bệnh Viện 13 hay Madhouse13 là tựa game mobile kinh dị giải đố lấy bối cảnh của trò chơi được đặt trong một bệnh viện tâm thần bỏ hoang, và là nơi bạn tỉnh dậy, tìm thấy sổ bệnh án của mình và phát hiện mọi cửa sổ lẫn cửa ra vào của tòa nhà đều đã bị khóa kín.

Mục tiêu của bạn là cố gắng tìm cách thoát khỏi bệnh viện u ám này, trong khi chạy trốn khỏi sự đe dọa của một thế lực bí ẩn đang tung hoành nơi đây.

Trong game Bệnh Viện 13 bạn hoàn toàn chỉ có một mình, không có ai bên cạnh cả. Chính sự cô độc này kết hợp với không gian u ám và cũ kĩ của bệnh viện đã nâng mức độ rùng rợn của trò chơi lên cao hơn hẳn các game cùng thể loại.

Chưa kể đến việc trong game tồn tại rất nhiều pha jumpscare đầy thót tim, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần của bạn thật kỹ để không giật mình đến mức ném điện thoại đi đấy nhé!

Đồ họa và âm nhạc của Bệnh Viện 13 đã làm rất tốt vai trò của nó. Từng khung cảnh u ám của bệnh viện đều khiến người chơi dựng tóc gáy, đi kèm với nhạc nền ma mị và các hiệu ứng âm thanh quái đản chắc chắn sẽ khiến bạn phải nín thở liên tục.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Bối cảnh bệnh viện bỏ hoang rùng rợn
  • Nhiều bí ẩn rải rác chờ bạn khám phá
  • Đối đầu với các sinh vật kỳ dị
  • Giải các câu đố hóc búa
  • Nhạc nền và đồ họa đầy rùng rợn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button