Hướng Dẫn

Bem gọn Roshan trong vòng 30 giây với đội hình không cần gọi đệ

Ăn Roshan công đoạn đầu game sẽ đem đến ích lợi cực to trong 10 phút trước nhất, lúc sự vượt bậc về cấp độ đường chuyền trình bày rất rõ.

Xếp hàng để nhận sẽ là:

  • Ursa
  • Thợ dệt
  • Shadow Fiend
  • Chen
  • Người tìm máu

Ursa hẳn nhiên là chọn lọc số 1 vì nguồn sát thương to nhất lúc đấm vào Roshan. Weaver tăng kĩ năng Swarm trước lúc thả lỗi giảm giáp cho Roshan, gần giống như Shadow Fiend tăng Presence of the Dark Lord để dồn giáp. Chen sẽ tăng Penitence để xoá sổ Linken. Bloodseeker tăng kĩ năng hút máu để buff cho Ursa, gây 1 lượng to sát thương cho Rosh.

Dĩ nhiên chẳng thể kể tới những item như làn khói giúp chạy ra khỏi hố gầm tốc độ hơn, TP ra 2 làn đồng thời để giảm thời lượng TP. Bằng cách này bạn có thể ăn Roshan chỉ trong hơn 30 giây, có thể coi là nhanh nhất trong tất cả đội rs. Video:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bem gọn Roshan trong khoảng 30 giây với đội hình ko cần gọi đệ

#Bem #gọn #Roshan #trong #vòng #giây #với #đội #hình #ko #cần #gọi #đệ

Việc ăn được Roshan trong vòng thời kì đầu game sẽ đem đến ích lợi vô cùng mập to cho 10 phút đầu, trong khi sự vượt bậc về cấp đỗ trình bày rất rõ rệt.

Line up cần pick sẽ là:

Ursa 
Weaver 
Shadow Fiend 
Chen
Bloodseeker 

Ursa hẳn nhiên là chọn lọc số 1 bởi nguồn dam to nhất lúc đấm Roshan. Weaver tăng skill Swarm trước thả bọ đẻ trừ giáp Roshan, gần giống với Shadow Fiend tăng Presence of the Dark Lord để stack trừ giáp. Chen sẽ tăng Penitence để phá Linken. Bloodseeker tăng skill bloodrage để buff cho Ursa, tăng 1 lượng to dam deal vào Rosh.
Dĩ nhiên là chẳng thể kể đến các vật phẩm như smoke để giúp chạy ra rosh pit tốc độ hơn, TP ra 2 lane đồng thời để giảm thời lượng TP. Với cách này bạn có thể ăn Roshan chỉ với hơn 30 giây, có thể coi như nhanh nhất trong số tất cả đội hình ăn rs. Video:
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button