Tin tức

Bem Bem Online – Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa!

Nếu bạn vẫn đang kiếm tìm 1 tựa game có cách chơi dễ ợt nhưng mà quyến rũ, tính tương tác tập thể nhộn nhịp và đặc thù là trình bày được phong cách của mình thì Bem Bem Online chính là sự tuyển lựa số 1 dành cho bạn.

Bem Bem GO (Bem Bem Online) là game bắn súng tọa độ sắp ra mắt vào tháng 3/2017 từ NPH SohaGame. Với cách chơi “chuẩn Gunbound”, trò chơi mau chóng lôi cuốn 1 lượng mập người chơi. Ngoài ra, trò chơi này còn sở hữu những nét đặc thù riêng, xứng đáng với danh hiệu Tân vương bắn súng tọa độ 2017.

“Linh hồn” của Gunbound

Nói đi nói lại thì trên thị phần game thiết bị cầm tay đã hiện ra vô khối thành phầm bắn súng “rưa rứa” Gunbound. Nhưng đối với những người chơi bắn súng kỳ cựu hiện nay, việc “like” này là hoàn toàn sai trái. Gunbound từng đem lại 1 cách chơi lạ mắt, gây ấn tượng mạnh với tập thể người chơi ở những tác dụng lạ mắt: căn góc, đo lực, tính gió …

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  Đầu tiên
Gameplay thân thuộc từ Gunbound

Đây chính là điều nhưng Bem Bem Online muốn đem lại cho game thủ: Sự gần cận của “ông hoàng” dòng game bắn súng tọa độ. Vẫn là khung điều khiển thân thuộc nhưng mà được tinh chỉnh cho thích hợp với lứa tuổi Smartphone hiện nay, vẫn là cách ước tính, tính toán để kéo lực, nâng góc … Quả thực, ấn tượng trước hết về thành phầm này là: “Chuẩn bị được chiếu lại ! ”.

Những đổi mới hình thành nhãn hàng

Chỉ dựa vào “cách chơi giống như Gunbound” sẽ ko đủ để bất cứ trò chơi nào có thể duy trì tuổi thọ của nó. Theo đà tăng trưởng mạnh bạo của lứa tuổi game thiết bị cầm tay ngày nay, người chơi càng ngày càng yêu cầu cao hơn trong từng thành phầm. Chính vì thế nhưng trong Bem Bem Online có 2 điểm lạ mắt chẳng thể ngoại trừ tới ấy là Hệ thống xếp hạng và Tiến hóa súng.

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  2
“Chuẩn bị được chiếu lại!”

Ví như trước đây, Gunbound có hệ thống phân cấp cho từng game thủ, từ Gà con tới Nhân viên xanh, Nhân viên đỏ, thì nay Bem Bem Online vận dụng luật đấu Esports Xếp hạng để tiếp cận gần như game thủ. nhiều người chơi hơn. Chi tiết, sau mỗi trận đánh, tùy theo thắng / thua nhưng game thủ sẽ được cộng / trừ 1 số điểm nhất mực. Số điểm này sẽ quyết định trực tiếp thứ hạng (Rank) của bạn: Từ Đồng, Bạc cho tới Dou Vương.

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  3
Hệ thống xếp hạng độc nhất
Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  4
Danh hiệu quý giá

Và cũng giống như các game MOBA, A-RTS… mỗi game thủ trong game sẽ có 5 trận đánh trước hết để quyết định thứ hạng của bạn. Ví như nhiều gMO khác thiên về tương tác với máy nhàm chán thì với Xếp hạng Bem Bem Online lại đề cao tính cạnh tranh và cạnh tranh giữa các người chơi nhiều hơn. Đây là điều nhưng nhiều gMO ngày nay đang hướng đến, tạo cảm giác ham thích cho game thủ.

Thúc đẩy sự tương tác và cạnh tranh giữa nhiều game thủ

Điểm ấn tượng tiếp theo ở Bem Bem Online là tác dụng Tiến hóa súng. Trước đây, điểm “hay ho” ở Gunbound chính là đội xe nhiều chủng loại với cách chơi phong phú. Ngày nay, cũng với mục tiêu thiết lập sự nhiều chủng loại trong cách chơi của người chơi, Bem Bem Online đem lại hệ thống vũ khí mới và tác dụng Tiến hóa súng.

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  5
Thúc đẩy sự tương tác và cạnh tranh giữa nhiều game thủ

Theo san sớt của NPH SohaGame, mỗi lúc vũ khí tiến hóa, đối tượng trong game sẽ vừa tăng sát thương, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa hình trạng, cộng thêm các tính chất ẩn trị giá. Điều này sẽ giúp các xạ thủ thư thái thông minh ra cá tính bắn của riêng mình, hẹn hứa hẹn sẽ khiến mỗi trận đánh trong Bem Bem Online phát triển thành cam go và cân não hơn rất nhiều.

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  6
Hệ thống tiến hóa súng nhiều chủng loại và phong phú

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  7

Muôn ngàn cách chơi, cá tính bắn súng cực “dị” của từng người chơi

Không chỉ kế thừa và cải tiến cách chơi hoàn hảo của Gunbound, Bem Bem Online còn cải tiến chất lượng đồ họa. Với những nét vẽ Chibi thích mắt, cùng hệ thống thời trang nhiều chủng loại, game thủ có thể tự do “mix” để thiết kế đối tượng cho riêng mình.

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  số 8

Bem Bem Online - Người thừa kế của Gunbound và hơn thế nữa!  9
Và vô khối tác dụng tập thể, tương tác trong game

Game cũng khá chú trọng tới các hoạt động tương tác và đề cao tác dụng tập thể trong game. Với cách chơi truyền thống cùng những canh tân đổi mới, Bem Bem Online được hy vọng sẽ biến thành 1 sân chơi mới chẳng thể bỏ dở của tập thể người chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm lại cảm giác bắn súng với tọa độ “chuẩn”!

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Đăng ký nhận thông tin về Bem Bem Online tại ĐÂY

Xem chi tiết bài viết

Bem Bem Online – Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa!

#Bem #Bem #Online #Từ #truyền #nhân #của #Gunbound #và #còn #hơn #thế #nữa

Nếu bạn vẫn đang đi tìm 1 tựa game với cách chơi dễ ợt nhưng mà cuốn hút, tương tác tập thể sôi nổi và nhất là trình bày được phong cách bản thân thì Bem Bem Online chính là sự tuyển lựa số 1 dành cho bạn.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những quà tặng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Bem Bem GO (Bem Bem Online) là tựa game bắn súng tọa độ sắp ra mắt trong tháng 3/2017 từ NPH SohaGame. Với gameplay “chuẩn Gunbound”, trò chơi mau chóng lôi cuốn được gần như người chơi ân cần. Thêm vào ấy tựa game này còn sở hữu những nét đặc thù riêng, xứng đáng với danh hiệu Tân vương bắn súng tọa độ 2017.

Cái “hồn” của Gunbound
Nhắc đi vẫn phải nhắc lại, trên thị phần game mobile từng hiện ra vô khối những thành phầm bắn súng tọa độ “giống” Gunbound. Thế nhưng mà đối với những xạ thủ kỳ cựu ngày nào, cái “giống” này là hoàn toàn sai. Gunbound từng đem lại 1 gameplay lạ mắt, gây ấn tượng mạnh với tập thể người chơi ở những nét riêng nhất: căn góc, đo lực, tính gió…
Gameplay thân thuộc từ Gunbound
Đây mới chính là thứ nhưng Bem Bem Online muốn mang đến cho game thủ: Nét gần cận của “vị vua” dòng game bắn súng tọa độ ngày nào. Vẫn là khung điều khiển thân thuộc nhưng mà được tinh chỉnh để thích hợp với lứa tuổi Smartphone hiện nay, vẫn là cách ước tính, tính toán để kéo lực, nâng góc… Quả thật, ấn tượng trước hết về thành phầm này chính là: “Chuẩn bị được trình bày tiếp rồi!”.
Những canh tân hình thành nhãn hàng
Nếu chỉ dựa vào việc “gameplay giống Gunbound” thì sẽ là ko đủ cho bất cứ tựa game nào để duy trì tuổi thọ. Theo dòng tăng trưởng mạnh bạo của lứa tuổi game mobile ngày nay, giới người chơi càng ngày càng yêu cầu nhiều hơn ở mỗi thành phầm. Chính vì vậy nhưng, ở Bem Bem Online có 2 điểm rực rỡ chẳng thể ko nhắc đến: Hệ thống Xếp hạng và Tiến hóa súng.
“Chuẩn bị được trình bày tiếp rồi!”
Ví như ngày trước, Gunbound có hệ thống thứ bậc cho mỗi game thủ, từ Gà con cho tới Trượng xanh, Trượng đỏ ngày giờ đây Bem Bem Online lại vận dụng luật lệ đấu Xếp hạng của dòng game Esports để tiếp cận được gần như người chơi hơn. Chi tiết sau mỗi trận đánh, tùy vào thắng/thua nhưng game thủ sẽ được cộng/trừ 1 số điểm nhất mực. Số điểm này sẽ trực tiếp quyết định mức rank (Xếp hạng) của bạn: Từ Đồng, Bạc cho tới Đấu Vương.
Hệ thống Xếp hạng lạ mắt Những danh hiệu quý giá
Và cũng giống những tựa game MOBA, A-RTS… mỗi game thủ trong game sẽ có 5 trận đánh trước hết để quyết định mức rank của bạn. Ví như nhiều gMO khác thiên về tương tác với máy nhàm chán thì với Xếp hạng Bem Bem Online tăng mạnh tính cạnh tranh, tỉ thí giữa các gamer nhiều hơn. Đây là điều nhưng nhiều gMO ngày nay đang hướng đến, tạo cảm giác ham thích cho game thủ.
Đẩy cao tương tác, tranh tài giữa nhiều game thủ
Ấn tượng tiếp theo ở Bem Bem Online chính là tác dụng Tiến hóa súng. Ngày trước, điểm “hay ho” ở Gunbound chính là dàn xe nhiều chủng loại với những cách chơi phong phú. Ngày nay, cũng với mục tiêu thiết lập sự nhiều chủng loại trong cách chơi của gamer, Bem Bem Online đem lại hệ thống vũ khí và tác dụng Tiến hóa súng mới lạ.
Đẩy cao tương tác, tranh tài giữa nhiều game thủ
Theo NPH SohaGame thì mỗi lúc Tiến hóa vũ khí, đối tượng trong game sẽ vừa tăng lượng damage, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa luôn hình trạng, cộng thêm những tính chất ẩn quý giá. Điều này sẽ giúp các xạ thủ thỏa sức tạo ra cá tính bắn của riêng mình, hẹn hứa hẹn khiến từng trận đánh trong Bem Bem Online cam go và cân não hơn rất nhiều.
Hệ thống Tiến hóa súng nhiều chủng loại, phong phú

Vô khối cách chơi, cá tính bắn cực “dị” của từng người chơi
Không chỉ kế thừa và cải tiến hoàn hảo gameplay của Gunbound ngày nào, Bem Bem Online còn cải tiến thêm về chất lượng đồ họa. Bằng nét vẽ Chibi tuyệt đẹp, cùng hệ thống thời trang nhiều chủng loại, game thủ được tự do “mix” để thiết kế ra đối tượng của riêng mình.

Và vô khối những tác dụng tập thể, tương tác trong game
Tựa game cũng khá chú trọng vào các hoạt động tương tác và tăng mạnh tác dụng tập thể trong game. Với cách chơi truyền thống và những canh tân thông minh, Bem Bem Online được mong chờ sẽ biến thành sân chơi mới chẳng thể bỏ qua của tập thể người chơi. Nếu muốn trải nghiệm lại cảm giác bắn súng tọa độ “chuẩn” ngày nào!
Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Đăng ký nhận thông tin về Bem Bem Online tại ĐÂY

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button