Tin tức

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport

Chơi game bắn súng tọa độ với hệ thống Xếp hạng? Duy nhất, chỉ có tại Bem Bem Online – Bắn Vương tọa độ mới 2017.

Tập thể người chơi Việt Nam chắc hẳn ko còn lạ lẫm với những game bắn súng tọa kinh độ điển ngày trước: Gunbound, Gunny … Sử dụng cách chơi liên kết giữa chuột và bàn phím, game thủ có thể điều khiển đối tượng của mình và chọn lựa. Góc bắn, lực bắn thích hợp. Ngoài ra, các nhân tố ngoại cảnh như gió, địa hình, lốc xoáy… có ảnh hưởng làm tăng độ khó của đường đạn, khiến các xạ thủ phải “bình ổn” 1 cách chuẩn nhất.

Cách chơi cổ đại sắp quay về trên trò chơi thiết bị cầm tay

Cách chơi kinh điển này sắp được hồi sinh trên lứa tuổi game thiết bị cầm tay phê chuẩn tựa game sắp ra mắt: Bem Bem GO (Bem Bem Online). Người chơi tiếp diễn sử dụng các kĩ năng của mình để 1 lần nữa “chinh chiến” trong toàn cầu của những phát súng huyền thoại. Không ngừng lại ở đấy, ngoài cách chơi “chuẩn” của dòng game này, Bem Bem Online còn đem lại 1 sự đổi mới đầy thông minh: Hệ thống Xếp hạng.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với eSport 1.  Hế thống đánh giáBem Bem Online – Vua bắn súng tọa độ mới 2017

Vậy hệ thống Bình chọn là gì? Tóm lại, nó là 1 tác dụng xếp hạng trên các game MOBA và ARTS hiện tại. Người chơi sẽ có 5 trận Xếp hạng để tính thứ hạng trước hết, sau đấy tiếp diễn trải qua các trận đánh khác để tăng hạng. Hệ thống này nhằm giúp thỏa mãn mong muốn so tài và tranh đấu của người chơi, tạo ra 1 trường đấu đầy thách thức và cam go nhưng ko người nào có thể bỏ qua.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với eSport 2.  Hế thống đánh giáChơi như Gunbound, mà với Xếp hạng

Và Bem Bem Online là gMO trước hết và độc nhất tại Việt Nam hiện tại liên kết 2 nhân tố này thành 1: Bắn súng tọa độ và leo rank. Điều này giúp người chơi ko còn bị gói gọn trong việc khẳng định vị thế của mình chỉ với chuột và bàn phím. Hiện thời bạn có thể “khớp” theo 1 cách mới: vuốt và chạm.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với bộ 3.  Hệ thống xếp hạng eSportsPhương pháp “leo rank” mới: “vuốt và chạm”

Các đơn vị quản lý bậc trong Bem Bem Online khá giống với hệ thống Xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi được phân loại theo danh hiệu không xa lạ: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim… Nhờ đấy, Bem Bem Online đơn giản tiếp cận với nhiều game thủ hơn.

Vẫn theo nguyên lý không xa lạ, sau mỗi trận đánh, tùy theo kết quả thắng thua nhưng bạn sẽ được cộng / trừ 1 số điểm nhất mực. Số điểm này quyết định thứ hạng bạn đạt được, cũng như cấp độ của những đối phương nhưng bạn sẽ gặp trong các trận đánh tiếp theo.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với số 4.  Hệ thống xếp hạng eSportsTùy theo cấp độ của bạn, sau 5 trận đánh trước hết của mùa giải, bạn sẽ thu được thứ hạng tương ứng

Theo san sẻ của NPH SohaGame, mỗi mùa Xếp hạng sẽ kéo dài trong 1 tháng với thể thức đấu 1vs1. Vào đầu mùa giải, các người chơi sẽ phải thi đấu 5 trận để quyết định thứ hạng của tư nhân mình. Khi thi đấu trên 100 điểm sẽ thăng hạng, thứ hạng càng cao thì phần thưởng cuối mùa càng có trị giá.

Dù rằng game thiết bị cầm tay có hệ thống Xếp hạng không hề là hiếm, thế mà, gMO bắn súng tọa độ liên kết Xếp hạng như Bem Bem Online lại rất hiếm. Chính thành ra, đã có khá nhiều người chơi Việt Nam đã mau chóng bị quyến rũ và thí điểm bạn dạng Bem Bem Online nước ngoài.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với điểm 5.  Hệ thống xếp hạng eSportsCảm giác bắn thắng 5/5 trận nhưng Đông vẫn rất… “kém”!

Ví như trước đây, các xạ thủ trên Gunbound được thư thái “cày cuốc” để lên “quyền trượng xanh”, “quyền trượng đỏ”… thì hiện nay, với Bem Bem Online, game thủ sẽ tiếp diễn leo hạng từ Đồng. tới Dou King. Đấy sẽ là 1 hành trình dài mà đầy thú vị, lúc bạn phải đối đầu với càng ngày càng nhiều ADC “pro” hơn. Còn gì bằng lúc những phát súng “ăn tiền” ngày nào lại hiện ra, trong những trận đánh đẫm máu hơn nữa.

Có vẻ như, đây là xu thế mới của dòng game mobile trong 5 nay. NSX đang dần tập hợp hơn vào việc khai thác “vùng đất mới” này, khi mà sức tác động của MOBA, ARTS… vẫn còn rất to.

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Đăng ký nhận thông tin về Bem Bem Online tại ĐÂY

Xem chi tiết bài viết

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu thế bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport

#Bem #Bem #Online #tự #tin #dẫn #đầu #hướng #bắn #súng #tọa #độ #với #hệ #thống #Xếp #hạng #đạt #chuẩn #eSport

Chơi game bắn súng tọa độ có cả hệ thống Xếp hạng? Duy nhất vô nhì, chỉ có ở Bem Bem Online – Tân vương bắn súng tọa độ 2017.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Tập thể người chơi Việt hẳn ko còn lạ lẫm với những tựa game bắn súng tọa kinh độ điển ngày trước: Gunbound, Gunny… Sử dụng cách chơi liên kết giữa chuột và bàn phím, game thủ được điều khiển đối tượng của mình và chọn góc bắn, lực bắn thích hợp. Thêm vào đấy, các nhân tố ngoại lực như gió, địa hình, lốc xoáy…có tính năng ngày càng tăng độ khó của đường đạn, khiến những xạ thủ phải “căn ke” sao cho chuẩn nhất.
Cách chơi kinh điển ngày nào sẵn sàng quay trở về trên game mobile
Cách chơi kinh điển này sắp được hồi sinh trên lứa tuổi game mobile qua tựa game sắp ra mắt: Bem Bem GO (Bem Bem Online). Người chơi tiếp diễn được sử dụng những kĩ năng của mình để lần nữa “chinh chiến” trong toàn cầu của những phát bắn huyền thoại. Không chỉ vậy, ngoài gameplay “chuẩn” của dòng game này, Bem Bem Online còn đem lại 1 cải cách đầy thông minh: Hệ thống Xếp hạng.
Bem Bem Online – Tân vương bắn súng tọa độ 2017
Vậy hệ thống Xếp hạng là gì? Hiểu nôm na nó chính là tác dụng xếp rank trên các tựa game MOBA, ARTS hiện tại. Người chơi sẽ có 5 trận đánh Xếp hạng để tính rank trước hết, sau đấy lại tiếp diễn trải qua những trận đánh khác để tăng hạng cho bản thân. Hệ thống này nhằm giúp thỏa mãn ước vọng được so tài, đấu tranh của giới người chơi, lại tạo ra trường đấu đầy thử thách, cam go nhưng người nào cũng chẳng thể bỏ qua.
Chơi như Gunbound, nhưng mà có cả Xếp hạng
Và Bem Bem Online chính là gMO trước hết, cũng là độc nhất vô nhị tại Việt Nam hiện tại liên kết cả 2 nhân tố này thành 1: Vừa bắn súng tọa độ, vừa leo rank. Điều này giúp người chơi ko còn bị gói gọn việc khẳng định vị thế chỉ bằng chuột và bàn phím. Giờ đây, bạn đã có thể “so kèo” theo phương thức mới: vuốt và chạm.
Phương thức “leo rank” mới: “vuốt và chạm”
Các mức rank trong Bem Bem Online khá giống với hệ thống Xếp hạng trong LMHT. Người chơi được phân loại theo những danh hiệu không xa lạ: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim… Nhờ vậy Bem Bem Online có thể đơn giản tiếp cận tới số đông game thủ hơn.
Vẫn theo nguyên lý không xa lạ, sau mỗi trận đánh, tùy theo kết quả thắng thua nhưng bạn sẽ được cộng/trừ số điểm nhất mực. Số điểm này quyết định mức rank nhưng bạn đạt được, cũng như trình độ đối phương nhưng bạn sẽ gặp trong những trận đánh tiếp theo.
Tùy vào trình độ, sau 5 trận đánh trước hết của mùa, bạn sẽ thu được rank tương ứng
Theo NPH SohaGame san sẻ thì mỗi mùa Xếp hạng sẽ kéo dài 1 tháng với thể thức đấu tay đôi 1vs1. Khởi đầu mùa, game thủ sẽ phải đấu 5 trận để quyết định rank tư nhân. Khi thi đấu vượt qua 100 điểm sẽ lên rank, rank càng cao, phần thưởng cuối mùa thu được càng trị giá.
Dù rằng game mobile có hệ thống Xếp hạng không hề là hiếm, thế mà, gMO bắn súng tọa độ liên kết Xếp hạng như Bem Bem Online thì quả là rất ít. Chính thành ra nhưng, đã có khá nhiều người chơi Việt mau chóng bị quyến rũ và sang thí điểm luôn ở bạn dạng nước ngoài của Bem Bem Online.

Cảm giác bắn win 5/5 trận nhưng vẫn Đồng quả là rất… “thốn”!
Ví như ngày trước, những xạ thủ ngày nào trên Gunbound được thư thái “cày cuốc” để lên “trượng xanh”, “trượng đỏ”… thì hiện nay, với Bem Bem Online, game thủ sẽ tiếp diễn được leo hạng từ Đồng lên Đấu Vương. Đấy sẽ là 1 hành trình dài mà đầy phấn khích, lúc bạn được đối đầu với những xạ thủ ngày 1 “pro” hơn. Còn gì bằng lúc những phát bắn “ăn tiền” ngày nào lần nữa hiện ra, trong những trận đánh còn máu lửa hơn rất nhiều.
Nghe đâu, đây chính là xu thế mới của loạt game mobile trong 5 nay. Các NSX đang dần tập hợp khai thác nhiều hơn vào “miền đất mới” này, trong khi tác động của MOBA, ARTS… vẫn còn rất to. 
Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Đăng ký nhận thông tin về Bem Bem Online tại ĐÂY

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button