Game Mobile

Battlepalooza

Battlepalooza là một tựa game battle royale mới sử dụng các thành phố trong thế giới thực làm mặt trận cho các trận đấu kịch tính. Battlepalooza được giới thiệu dưới dạng một digital gameshow, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để giành giải thưởng. Mỗi trận đấu gồm 25 người chơi chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị. Bên cạnh đó cũng có các chế độ chơi theo nhóm như Duos và Trios.

Game sử dụng hệ thống drop-in nhiều người chơi, có nghĩa là người chơi tham gia vào các trận đấu nhanh chóng và liền mạch, có nhiều sự thay đổi hơn so với trải nghiệm battle royale điển hình.

Battlepalooza Mobile thiết kế góc nhìn từ trên xuống và sử dụng bản đồ thế giới thực độc đáo. Game được phát triển với sự hợp tác của nhóm Google’s Real World Games và sử dụng nhiều chức năng của Google Maps để biến các địa điểm quen thuộc thành đấu trường chiến đấu. Hiện chỉ có hai thành phố nổi bật là Las Vegas và San Francisco, nhưng sẽ xuất hiện nhiều thành phố trong thế giới thực hơn trong các bản cập nhật trong tương lai.

Battlepalooza chủ yếu dựa vào chiến lược, kỹ năng và sự may mắn để giành chiến thắng, vì vậy người chơi nên luyện tập cách chơi càng nhiều càng tốt nếu muốn giành chiến thắng. Game cũng kết hợp nhiều yếu tố từ các thể loại khác như nhập vai và hệ thống phát triển trang bị giữa trận đấu như ở game MOBA.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button