Nấu ăn

BÁNH XÈO – Bí quyết pha bột đổ được Bánh Xèo giòn – Cách làm Bánh Xèo Chay – Món Chay by Vanh Khuyen



Bánh Xèo làm ngon phải biết cách. Từ cách pha Bột Bánh Xèo cho đến cách đổ Bánh Xèo. Nhân Bánh Xèo đa dạng từ Tôm thịt hoặc Hải sản cho đến Nhân chay. Bánh Xèo Chay này làm rất dễ. Đổ Bánh Xèo không cần Dầu nhưng Bánh Xèo vẫn giòn ngon và giòn lâu.

Nguyên liệu

– 1 Bịch Bột Bánh Xèo Tài ký
– 2 Lon Cốt Dừa mỗi Lon 400ml (Cốt Dừa đậm đặc 80%)
– 800ml NƯỚC CÓ GAS

Xem thêm cách pha bột từ các loại Bột khác và cách đổ Bánh xèo ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức hoặc từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhxeovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button