Nấu ăn

BÁNH TRUNG THU ĐẬU XANH – Bánh Nhân CỐM, Nhân Sữa Dừa thơm ngon mềm mịn Màu tự nhiên by Vanh Khuyen



Trung thu đang gần kề, hôm nay mình cùng làm Bánh Trung Thu mooncakes Đậu xanh Nhân Cốm Dừa và Nhân Sữa Dừa thơm ngon mềm đẹp với Màu tự nhiên từ Củ Dền và Trà xanh hay Lá Dứa. Bánh có thể để tủ lạnh ăn dần cũng giống như Bánh Dẻo hôm trước.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh ngon cho Mùa Trung Thu năm nay cho gia đình uống Trà!

* Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới.

* Xem thêm Bánh Dẻo để Tủ lạnh ăn dần ở đây

* Xem thêm cách làm Bánh Dẻo truyền thống, cách làm Nhân Đậu xanh, Nhân Khoai Tím và Nhân Trà xanh ở đây

VUI LÒNG CHIA SẺ VIDEO NÀY ĐẾN NHIỀU NGƯỜI ĐỂ AI CŨNG CÓ THỂ TỰ TAY LÀM ĐƯỢC NHỮNG CHIẾC BÁNH DẺO TRUNG THU THẬT NGON TẠI NHÀ. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Xem thêm các món Bánh ngọt ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhdeotrungthu #banhvanhkhuyen

* Vỏ Bánh

– Đậu Xanh 200gr
– Muối chút xíu
– Màu tự nhiên (Củ Dền, Trà xanh, Lá Dứa…)
– Đường 35gr
– Mật Ong 30gr
– Đường Vani 1 gói 8gr
– Bột Nếp / Bột Mì / Tinh Bột Bắp 7gr
– 50gr Bơ

* Nhân Dừa
– 1 Trứng
– 20gr Đường
– Xíu Muối
– 30gr Sữa đặc có Đường
– 50gr Nước Cốt Dừa
– 7gr Bột custard powder (Vui lòng xem ở đây
– 7gr Tinh Bột Bắp
– 10gr Bột mì đa dụng số 11
– Dừa khô 20gr
– Bơ chảy 20gr

* Nhân Cốm

– Cốm dẹp 150gr
– Nước cốt Dừa 70gr
– Đường 40gr
– Muối chút xíu
– 20gr Dừa sấy khô

INGREDIENTS

– Green Beans 200gr
– Pinch of salt
– Natural color (Beetroot, Green Tea, Pandan Leaf …)
– Sugar 35gr
– Honey 30gr
– Sugar Vanilla 1 pack of 8gr
– Glutinous Flour / Wheat Flour / Corn Starch 7gr
– 50gr Butter

* Coconut filling
– 1 egg
– 20gr Sugar
– Pinch of Salt
– 30gr Sweetened condensed milk
– 50gr Coconut cream
– 7gr custard powder (Please see here how to make
– 7gr Corn Starch
– 10gr all purpose flour
– Unsweetened desiccated Coconut 20gr
– Butter 20gr

* Green rice flakes filling
– 150gr green rice flakes
– 70gr Coconut cream
– 40gr Sugar
– Pinch of salt
– 20gr Unsweetened desiccated Coconut

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button