Nấu ăn

BÁNH TRÁNG TRỘN – Cách làm Sốt Sauce nhanh gọn lẹ Bánh Tráng trộn – Món ăn Vặt khó quên Vanh Khuyen



Bánh tráng trộn là Món ăn Vặt từ trẻ em đến người lớn ai ai cũng đều thích. Bánh tráng trộn chưa bao giờ hết hấp dẫn.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh tráng trộn cấp tốc nhanh gọn lẹ với nguyên liệu dễ có để ai cũng có món ngon cho gia đình.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn cùng ăn Bánh Tráng Trộn thật ngon!

* Xem thêm cách làm Tương Ớt ở đây

* Sa tế Sả Tỏi Ớt ở đây

* Sa tế Tôm ở đây

* Cách Phi Hành Tím ở đây

* Cách Phi Hành Tây ở đây

* Cách làm Ớt ngâm Dấm và Muối Tôm ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhtrangtron #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy bào Hành ở đây
👉 Địa chỉ mua Máy xay Tỏi Ớt

– Đậu phọng rang 200gr / 180°C trong 5 phút

– Sa tế cách làm ở đây
* Cách làm Sa tế Tôm ở đây
* Cách làm Sa tế Sả Tỏi Ớt ở đây

– Ruốc khô
– Xoài 1 trái
– Rau Răm
– Hành Lá
– Hành Tím để Phi

– Tỏi tùy thích
– 100gr Thịt xay hoặc Thịt bằm
– Bánh Tráng loại ăn Gỏi cuốn

* Nước Mắm:

– Nước Cốt Chanh 3mc
– Đường 2mc vun
– Nước Mắm ngon 1,5mc
– Ớt xay hoặc Ớt bằm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button