Nấu ăn

BÁNH TRÁNG LỤI chấm NƯỚC MẮM ME – Cách làm Bánh tráng Lụi Tây Nguyên by Vanh Khuyen



Bánh tráng lụi – hay Bánh tráng lụi Tây Nguyên – món ăn vặt đang sốt hầm hập trên mạng bởi độ hấp dẫn của nó.

Nguyên liệu cho 18 cái tùy theo gói nhân nhiều hay ít

– 250gr Thịt Heo có Nạc và Mỡ – thịt heo ba rọi hay ba chỉ
– Cà rốt 50gr
– Su hào /củ sắn/củ đậu/củ cải trắng 50gr
– Nấm Mèo khô 10gr
– Củ hành tím 20gr
– Củ Hành tây 20gr
– Tỏi 2 hoặc 3 Tép
– Sả 2 nhánh
– Ớt Paprika tùy thích
– Đậu phọng 20gr
– Hành Lá tùy thích
– Bột Điều Màu 1mc
– Me 15gr hoặc tùy thích ăn chua hay không
Gia vị nêm: bột Nêm, Dầu hào, Nước tương, Muối, Đường, Tiêu, Bột Bắp
– Bánh tráng 18 cái
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhtranglui

Related Articles

27 Comments

  1. Nay em muốn làm món gì thì chỉ cần vào bếp của chị để xem công thức thui à.😄 Nghe giọng của chị Vành Khuyên rùi thì ko còn muốn nghe giọng của đầu bếp nào khác nữa😄. Mà bếp của chị thì món nào cũng có😍. Thích ghê ta ơi😘!

  2. Ngon ghê chưa ,,,,Vành Khuyên ơi,,, chưa biết mặt em chỉ cần nghe em nói là mình đã rất có cảm tình rồi ,,,cảm ơn Vành Khuyên đã hướng dẫn tận tình những món chay &những món mặn nha ,mình ăn chay trường & đều thực hành theo những clip hd của em &đều thành công hết đó Vành Khuyên ơi ,,,,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button