Nấu ăn

BÁNH TÔM CHIÊN – BÁNH TÔM KHOAI LANG, Cách Pha BỘT CHIÊN GIÒN rụm, Bí quyết Bảo quản Rau Vanh Khuyen



Cách tự PHA BỘT CHIÊN GIÒN rụm cho món BÁNH TÔM KHOAI LANG CHIÊN
Đôi khi không phải lúc nào trong nhà cũng có sẵn Bột chiên Tôm. Nhưng thường thì trong nhà vẫn thường có sẵn các loại Bột. Hãy cùng làm theo cách này đảm bảo Bánh sẽ giòn rụm chứ không giòn cứng. Có thể chiên buổi trưa đến chiều tối vẫn giòn.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#banhtomvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #tomvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– 400gr Khoai Lang
– 300gr Tôm có vỏ
– 1/3mcf đường
– 1 nhúm muối
– 1/3mcf hạt nêm
– Tiêu
– 30gr Bột Gạo
– 20gr Bột bắp
– 80gr Bột Mỳ đa dụng
– 160ml nước ấm
– 1mcf Đường
– 1/3mcf Hạt nêm
– 1/4mcf Muối
– Tiêu
– 1/4mcf Bột nổi Baking Powder

Bài viết liên quan

24 Comments

  1. Cảm ơn chị đã chia sẻ công thức này nha chị! Tụi em làm ra bánh tôm ăn rất rất là ngon. Em chiên sơ trong chảo dầu để định hình rồi cho vô airfryer chiên tiếp. Khoai lang, bột và tôm giòn rụm luôn. Bây giờ em muốn làm món gì chỉ cần lên YouTube gõ tên chị thôi :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button