Nấu ăn

BÁNH TIÊU – Cách Pha Bột Bánh Tiêu Mè, cách chiên BÁNH TIÊU rỗng ruột dễ dàng tại nhà by Vanh Khuyen



Bánh Tiêu cũng có nhiều loại. Từ món Bánh Tiêu Mè thơm ngon cho đến Bánh Tiêu Mặn, Bánh Tiêu nhân Đậu xanh, Bánh tiêu Lá Dứa, Bánh Tiêu Cade, Bánh tiêu nhân thịt… Món Bánh Tiêu có thể làm với men Yeast – Hefe tươi hoặc khô và với Bột Khai.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Bánh Tiêu làm với Men khô Instant Yeast rất thơm ngon mà đơn giản tại nhà. Hôm khác mình sẽ cùng làm Bánh Tiêu với Bột Khai nha!

* Để nhận Thông báo khi có Video mới, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhtieu #banhvanhkhuyen

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ LINK mình đã mua Cân ở đây

NGUYÊN LIỆU

– 1cup Bột mỳ làm Bánh mỳ 550 / Bread flour / 55
– 2cups Bột mỳ đa dụng 405 /all purpose flour / 45
Mỗi cup khoảng 130gr – 140gr do mình đong chế bột. Nếu múc thì 2cups và 2/3cup. Tổng cộng hai loại bột là 400gr
– Đường 100gr / 1/2cup
– 1/2tsp. Muối
– 1 gói 7gr Men nở khô/Hefe/Instant Yeast
– 1tsp. Bột Nổi
– 2mcf / 1/2Tbsp. Dầu ăn
– Mè
– Dầu chiên

Ingredients
– 1cup Bread flour / 55 = 130gr
– 2cups all purpose flour / 45 = 270gr
Mỗi cup khoảng 130gr – 140gr do mình đong chế bột. Nếu múc thì 2cups và 2/3cup. Tổng cộng hai loại bột là 400gr
– Sugar 1/2cup = 100gr
– 1/2tsp. salt
– 7gr Instant Yeast
– 1tsp. Baking powder
– 2mcf / 1/2Tbsp. oil
– Sesame
– Oil for deep fry

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button