Nấu ăn

BÁNH TIÊU BONG BÓNG Không cần Men, Không Bột Nổi, Không nhồi Bột, Cách làm cấp tốc 10´ I Vanh Khuyen



🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

ASMR – Nếu như không có Men làm Bánh Mì, Không có Bột Nổi và muốn làm Bánh Tiêu Rỗng Ruột nhanh cấp tốc, cô bác, anh chị em và các bạn cùng làm Bánh Tiêu Bong Bóng này rất dễ dàng và ai cũng sẽ thành công.

Bánh này được dựa theo 1 loại Bánh mì nướng của người Trung Đông – Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ

* Đây là Cách làm Bánh Tiêu truyền thống

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

* Cách nấu các Món ăn CHAY ngon ở đây

* Cách nấu các món Chè ngon

* Bí quyết Chiên KHÔNG văng Dầu

* Cách làm BÁNH DẺO, BÁNH TRUNG THU

* Cách làm MÓN ĂN VẶT ở đây

* CÁCH LÀM BÁNH KHÔNG CẦN MÁY

* Cách làm, Cách nấu các MÓN ăn NƯỚC NGOÀI

* Cách làm BÁNH NGỌT

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen​ #banhvanhkhuyen #meovatvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
▶️ Địa chỉ mình đã mua CHẢO ở Đức

– 300gr Bột Mì
– 130ml – 150ml Sữa (Tùy theo độ hút nước của Bột cũ hay mới)
– 100ml Nước
– 2gr Muối
– 50gr Đường
– Dầu ăn

INGREDIENTS

– 300gr wheat flour
– 130 – 150ml milk
– 100ml water
– 2gr salt
– 50gr sugar
– Cooking oil

ZUTATEN

– 300gr Mehl
– 130ml – 150ml Milch
– 100ml Wasser
– 2gr Salz
– 50gr Zucker
– Frittieröl

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button