Nấu ăn

BÁNH THUẨN HẤP – Cách làm Bánh Thuẫn hấp cho người Xa Xứ bằng Máy đánh Trứng KitchenAid Vanh Khuyen



Bánh Thuẫn hay còn gọi là Bánh Thửng có 2 loại là Bánh Thuẫn hấp và Bánh Thuẫn nướng. Bánh Thuẫn miền Nam khác với Bánh Thuẫn Miền Trung. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Thuẫn hấp kiểu Miền Nam cho ngưòi Xa xứ.

Nguyên liệu

– Bột Năng 20gr
– Bột Bánh Bao hay Cake flour / Bột số 8 230gr
– Đường nhuyễn 100gr
– Trứng 68gr
– Nước Cốt Dừa 165gr
– Vani tinh chất
– Bột Nổi Baking powder 8gr
– Chút xíu muối (nếu thích)
– Dầu ăn 100ml

* Các Món ăn Vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi Tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #bánhbò

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button