Nấu ăn

BÁNH TÉT CỔ TRUYỀN – Cách gói Bánh Tét Truyền thống Nhân mặn để được rất lâu, Món ăn Tết Vanh Khuyen



BÁNH TÉT CỔ TRUYỀN là loại Bánh để được rất lâu. Nhân Bánh chỉ có Đậu Xanh và Thịt. Không giống như Bánh Tét nhân mặn hôm trước, Bánh Tét Nhân Thịt Đậu xanh này không cho nước Cốt Dừa, không xào nấu. Chính vì vậy thời gian nấu Bánh Tét truyền thống này lâu hơn nhưng Bánh rất dẻo ngon và thời gian giữ Bánh được rất lâu bi hư.

Cách gói Bánh Tét rất đơn giản và dễ làm. Ai ai cũng có thể làm được Bánh chỉ cần xem kỹ hướng dẫn cách gói bánh Tét này.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có Bánh Tét ngon cho ngày thường hoặc ngày Tết!

❤️ Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: ❤️

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhchungvanhkhuyen #monngonngaytet

Cho 3 đòn Bánh to

Nguyên liệu và gia vị
– 3 cups Nếp Hạt Dài – 800gr Nếp
– 300gr Đậu xanh khô chưa ngâm
– 400gr Thịt Ba rọi
– Muối, đường, tiêu
– Bột ngọt (tùy ý)
– Nước mắm
– Củ Hành Tím
– 1 gói Lá Chuối đông đá
– Dây cột

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhtetvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

23 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button