Nấu ăn

BÁNH TÉT CHUỐI – Cách làm Bánh Tét cấp tốc – Cách gói Bánh Tét – Món ăn Ngày Tết by Vanh Khuyen



BÁNH TÉT có rất nhiều loại như BÁNH TÉT Nhân Thịt Đậu xanh, Bánh Tét nhân thập cẩm Trứng Muối, Bánh Tét chữ, Bánh Tét các màu từ Lá Cẩm sẽ có BÁNH TÉT LÁ CẨM, BÁNH TÉT LÁ DỨA.
Bánh hôm nay mình làm với Nhân Chuối nên có tên là BÁNH TÉT CHUỐI.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Dưa món không cần Phơi, không cần Sấy ở đây

* Các món ăn ngày Tết ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhchungvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Nếp dẻo 1kg
– 6 Lá Dứa
– 50gr Đậu đen chưa nấu
– 8 Trái Chuối Sứ
– 2 Trái Chuối Tây
– 1 Lon nước Cốt Dừa 400ml
– Muối và Đường
– 1 Bịch Lá Chuối đông đá 454gr

Related Articles

35 Comments

  1. Hi chị ! Gia đình em ở Úc Châu , mẹ em gói bánh tét nhưng không biết loại bao nhựa đó là loại gì vì trên video của chị là tiếng Đức , mua không đúng loại sợ luộc bị chảy nhựa ăn không tốt . Mong chị có thể giúp em , cảm ơn chị 🙂

  2. chi ơi, sao em cũng ướp chuối như chị chỉ mà nấu xong, chuối cũng vẫn màu vàng? em cũng mua chuối đông lạnh, và trước khi ướp, em có cho rã đông 1 chút bằng vi sóng. em không nhớ là chuôí này đã có luộc qua trước khi họ cấp đông chưa vì cái bao bì em bỏ mất rồi,em ướp để qua đêm trong tủ lạnh luôn cho thấm. thêm 1 thắc mắc là sau khi luộc sao phải vớt ra bỏ vào nước lạnh vậy chị? em cám ơn chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button