Nấu ăn

BÁNH TAI HEO – Bí quyết làm món Bánh Lổ Tai Heo giòn ngon KHÔNG cứng by Vanh Khuyen



BÁNH TAI HEO
Nếu như anh chị em mình sinh từ những năm 89 trở về trước sẽ không thể nào quên được cái mùi vị và cái cảm giác khi cho chiếc bánh mỏng mỏng be bé này vào miệng. Khi nhai nó giòn giòn nhưng không hề cứng, mùi thì thơm thơm nước Cốt Dừa và Mè. Món Bánh quê hương – món bánh của Tuổi thơ mình.
Bánh có hình dạng giống như thịt Tai heo khi cắt ra nên có cái tên này chăng?

Bột Nâu vàng
– 200gr Bột Mỳ đa dụng
– 30gr đường vàng – nếu thích ngọt có thể cho thêm đường ạ!
– 1/8tsp Muối
– 1/4tspBột nổi
– 1 gói Vani
– 100ml nước cốt Dừa
Bột trắng
– 200gr Bột Năng . Tapioka starch
– 6gr đường
– 1/8tsp Muối
– 1/8tsp Bột nổi
– 2mcf dầu ăn
– 1 gói vani
– 120ml nước

*Xem thêm Bánh Bò nướng Lò ở đây

* Bánh Bò Hấp ở đây và Bánh bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Bông ở đây

* Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhtaiheovk

Related Articles

34 Comments

  1. Em đã làm và ăn rất ngon mặc dù chưa thành công lắm nhưng chị cho em hỏi sao em làm phần bột năng nó rất dễ bị nứt em đã cho thêm nước nhưng phải cho thêm rất nhiều nước mà nó vẫn nứt không được dẻo mềm như phần bột mì , em đã làm lần thứ 2 nhưng vẫn hơi nứt có phải vẫn khô không chị , và em làm thế nào để bánh sau kho làm xong thì không còn mùi dầu ak . Em cám ơn chị nhiều .

  2. Chị vành khuyên ơi em làm cái bột năng nó không được dẻo như bột mì , em cán mỏng miếng bột năng không sau đó em cuốn với bột mì nó bể ra hết không cuốn được 😭 tại sao lại bị như vậy chị ơi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button