Nấu ăn

BÁNH SỮA DỪA – Cách làm Bánh không cần Máy, không cần Lò Nướng thơm ngon dễ làm by Vanh Khuyen



Bánh Sữa Dừa là loại Bánh giống như Bánh Custard với thành phần chính là Sữa với Dừa nên Bánh có thể gọi là Custard Dừa. Bánh có thể làm trong các dịp Giáng sinh hoặc trong các Đám Tiệc thay cho Rau câu. Cách làm Bánh rất nhanh, đơn giản và dễ dàng, không cần Máy, không cần Lò nướng mà chắc chắn là ai cũng sẽ thích.

Nguyên liệu
– Sữa 250ml (1cup)
– Tinh Bột Bắp / Corn starch / Speisestärker 40gr (1/3cup)
– Sahne / Whipping cream
– Vani 1 gói hoặc tinh chất
– Đường 40gr
– Vụn Dừa khô
– Muối 1 nhúm 2 ngón tay

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhsuadua

Related Articles

40 Comments

  1. Bạn vành kguyên oi : cám ơn video bạn mình làm rất thành công , nhưng mà cho mình hỏi khi lăng qua dừa khô rồi , mình có bỏ lại vào tủ lạnh ko hay để nhiệt độ phòng , tại mình lăn dừa mình ăn hết luôn ha ha, mình muốn là nhiều hơn ko biết bảo quản sao , bạn cho mình biệt cách

  2. Cách làm bánh sữa dừa mà có cacao,trà xanh thấy đơn giản từ nguyên liệu đến cách làm theo ý nghĩ của tôi đó VK,bánh cốm làm tôi nhớ ngày đám hỏi cha mẹ thách cưới.Mấy chị em gái nhà tôi cha mẹ đều thạch cưới bánh cốm và xu xê bây giờ thấy dễ làm qúa .Sẽ làm mùa lễ này hai loại bánh cho cả nhà vui vẻ thưởng thức. Cám ơn VK giúp tôi trở thành người nội trợ giỏi hơn chứ khg bằng VK đâu.VK đảm đang số một.Thấy ngón giữa tay phải VK hình như bị bỏng hay gì đó. Take good care yourself nha VK

  3. cảm ơn chi đã chia sẻ công thức bánh nhìn hấp dẫn ,chi cho hỏi bánh bỏ vào khuôn rồi để vô ngăn mát hay ngăn đá vậy chị ? sau khi lấy ra khỏi khuôn nhúng vụn dừa rồi để lại ngăn mát hả chị ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button