Nấu ăn

BÁNH SÔ CÔ LA – Chocolate – Cách làm Cake Pops cho Giáng sinh và Năm mới by Vanh Khuyen



Cake pops là một loại Bánh có thể cho vào Danh sách các Loại Bánh Giáng sinh năm nay. Có thể làm Bánh để biếu, tặng, bán hoặc thưởng thức. Bánh Ngọt do vậy có thể để được lâu. Do có lớp Sô cô la nên bánh làm xong phải cho vào Tủ lạnh để lớp Sô cô la cứng giờn. Khi ăn có cảm giác bánh giòn bên ngoài và mềm bên trong rất thơm ngon và hấp dẫn.
Nguyên liệu
* Nhân
– 2 Trứng Gà to
– Chút Muối / pinch of salt
– 100gr Đường cát nhuyễn / sugar
– Bột mì đa dụng 100gr / all purpose flour / plain flour / số 45 hay 11
– Vani 1tps. / Vanila
– Bột Nổi 1/4tsp./ Baking powder
– Nước cốt Chanh 1tsp.
– Nước Cam / Zitronen saft 20ml
– 30gr Bơ
– 85gr Cream cheese / 85gr Frischkäse
– 35gr Đường Bột / icing sugar
Nướng 160 độ C trong 20 phút / Bake at 330°F for about 20 minutes
* Vỏ
– Sô cô la trắng
– Sô cô la đen
– Vụn Dừa Khô
– Chips Dừa khô
– Đường trang trí

* Xem thêm các cách làm các loại Bánh không cần máy

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#banhbonglan #cachlambanhbonglan #banhbonglanvk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button