Nấu ăn

BÁNH RÁN LÚC LẮC – KHÔNG CẦN Bột Nổi KHÔNG cần Khoai, BÁNH CAM Vỏ giòn xốp Nhân Đậu Xanh Vanh Khuyen



Không cần Bột Nổi – Cách làm Bánh Cam hay Bánh Rán Lúc lắc Nhân Đậu Xanh. Bánh xốp giòn, rỗng ruột và nở lớn rất ngon, cách chiên Bánh Cam hay Bánh Rán sao cho an toàn. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Bánh này để cô bác, anh chị em và các bạn cùng làm Bánh cho gia đình.

❤️ Nếu thích các Video Vành Khuyên chia sẻ vui lòng đăng ký Kênh miễn phí ở đây để nhận Thông báo vào xem sớm nhất. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Cam và Bánh rán ở đây

* Bí quyết Chiên KHÔNG văng Dầu ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​​ #banhranvanhkhuyen​ #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Đậu xanh 200gr (nấu nhiều để dành)
– 1/2mcf Muối
– 40gr Đường
– 2mc Dầu ăn
– Bột Nếp 125gr
– Đường 30gr
– Nước nóng 90ml
– Xíu Muối
– 50gr mè

INGREDIENTS

– 200gr mung beans (I cook more to store in the freezer for the next time)
– 1/2 tsp. salt
– 40gr sugar
– 24ml cooking oil
– 125gr Glutinous rice flour
– 30gr Sugar
– 90ml Hot water
– Pinch of salt
– 50gr sesame

ZUTATEN

– 200gr Mungobohnen (ich koche mehr, um sie das nächste Mal im Gefrierschrank aufzubewahren)
– 1/2 TL. Salz-
– 40gr Zucker
– 24ml Speiseöl
– 125gr Klebreismehl
– 30gr Zucker
– 90ml Heißes Wasser
– Prise Salz
– 50gr Sesam

Bài viết liên quan

23 Comments

  1. ❤️ Nếu thích các Video Vành Khuyên chia sẻ vui lòng đăng ký KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN​ để nhận Thông báo vào xem sớm nhất. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!
    * Xem thêm Bí quyết Chiên KHÔNG văng Dầu ở đây https://bit.ly/3pWbwwq
    * Làm Bánh không cần Máy ở đây https://bit.ly/37OSDFj
    👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://www.youtube.com/c/V%C3%A0nhKhuy%C3%AAnL%C3%AA/playlists

  2. Biết ơn chị chia sẻ chi tiết. Em đã từng làm món chè hoa cau rất ngon. Bánh này em mới làm xong. Công thức cho bánh bị ngọt vừa phải hình dạng đẹp mà sao lớp vỏ k cứng, giòn, nó mềm. Nhờ chị chỉ giúp ạ. E cảm ơn chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button