Nấu ăn

BÁNH RÁN / BÁNH NẾP CHIÊN – Cách làm Bánh Rán Mặn nhân Thịt Bò Vỏ bánh giòn lâu by Vanh Khuyen



Bánh rán hay còn gọi là Bánh mặn. Có khi còn được gọi là Bánh Cam hay Bánh Nếp chiên. Bánh rán có thể làm với Nhân đậu xanh cho nhiều đường thì có Bánh rán ngọt, Bánh rán Mè. Bánh rán cho nhân thịt thì là Bánh rán Mặn. Bánh rán mặn có nhân thịt Heo là Bánh rán mặn nhân thịt Heo. Bánh rán mặn hôm nay có nhân Thịt Bò.

Ai cũng sợ làm Bánh rán bị nổ và không giòn. Cách pha bột làm Bánh rán cũng như là cách chiên bánh rán sao cho phằng mặt, mỏng vỏ và giòn lâu hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ trong Video này

Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Bò xay sẵn 400gr
– Ớt
– Củ cà rốt, Củ Cải trắng hoặc Su hào 350gr
– 1mc Đường
– 2/3tsp./1mcf Muối
– 1Tbsp./2mc Giấm
– Dưa leo
– Rau thơm các loại
– Hành Lá
– 1 gói Bột Nếp 400gr
– 100gr Bột Gạo
– 3Tbsp. Đường
– 1mcf Muối
– 1mcf Bột Nổi
– Khoai Tây đã hấp chín 200gr
– 1+1/8cup Nước/280ml
– 1Tbsp. Dầu ăn/2mc.
– Giá, Cà rốt, Su hào làm nhân
– 10gr Nấm Mèo
– 10gr Bún Tàu
– Gia vị nêm: Bột Nêm, Đường, tiêu
– 1 Trứng
– Dầu chiên

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách gần 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #thitbovanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button