Nấu ăn

BÁNH QUY BƠ THƠM NGON GIÒN BÉO – Cách làm Bánh DANISH BUTTER COOKIES – Bánh DANISA by Vanh Khuyen



Bánh Quy Bơ Danisa hay Bánh Cookies Bơ – Danish butter cookies với 3 Hương vị Trà Xanh, Cacao và Bơ Dừa khó có thể chối từ.
Vành Khuyên sẽ tiếp tục chia sẻ tiếp cách làm các món Bánh cho Dịp Giáng sinh đang đến gần. Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn 1 mùa Giáng sinh bình an và nhiều hạnh phúc! Cùng làm Bánh ngon và thưởng thức cùng những người mình thương yêu!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhquybovk

Nguyên liệu
– Bơ động vật không Muối 1 Thỏi 113gr
– 100gr Cake flour / số 8
– 100gr Bột mì đa dụng / all purpose flour
– 80 – 120gr Đường Bột / Icing sugar
– Bột sữa nguyên Kem
– Heavy Cream hoặc Whipping cream
– Bột Dừa
– 1 Trứng
– 2Tbsp. Custard powder
– Bột Kakao
– Bột Trà Xanh

Bài viết liên quan

48 Comments

  1. Chị Vành Khuyên ơi, bánh chị làm ngon quá. Em cũng làm như vậy, nhưng khi cho vào lò, bánh bị tan ra ( mặc dù em đã để 30 phút trong tủ lạnh trước khi bắt hoa). Em đã giảm lò nướng (Bosch, 5 ngăn) xuống 140 vẫn bị tan. Chị có cách gì khuyên em với nhé. Thanks Chị

  2. Hi VK , cảm ơn bạn về clip làm bánh qui bơ! Bánh ngon , độ ngọt vừa phải, nhưng cho D hỏi : không biết D đã làm sai ở đâu mà bánh bắt đẹp nhưng khi nướng thì bánh bị chảy không còn Form như lúc chưa nướng ? Cảm ơn bạn nhiều ! Mong bạn cùng gia đình và mọi người luôn khỏe mạnh bình an!

  3. Cho cô hỏi con, nếu cô làm công thức giống con nhưng cô làm bột cocoa không thì mình cần bao nhiêu gr bột cocoa hả con ? Con nói giúp cô nha vì nhà cô thích bột cocoa thôi. Cô cảm ơn con rất nhiều.

  4. Lúc tối em mới nướng nè chị, đúng lúc nhà đông khách của bame, em đợi nguội xong đem lên mời mọi người, mấy cô chú ăn xong khen ngon, béo. Cảm ơn Vành Khuyên nhiều! Hôm nào em tìm heavy cream làm xem ăn có sự khác biệt ra sao.

  5. Cảm ơn chị đã chia sẻ tận tình. Em từng làm theo công thức của kênh ytb nổi tiếng khác, mà thường người ta giấu lại 1 vài điều phải có trong đó. Ăn cái khác liền à, họ chia sẻ hình ảnh cực bắt mắt, nhưng thành phẩm làm phí công phí của của em. 🤣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button