Nấu ăn

BÁNH PHỤC LINH – Món ngon Ngày Tết của tuổi thơ – Cách làm Bánh ngon mềm mịn đơn giản by Vanh Khuyen



Bánh Phục Linh là một loại Bánh không thể thiếu trong những ngày Tết thuở nhỏ. Bánh được làm từ nguyên liệu đơn giản nhưng thơm ngon vô cùng. Chắc là không ai có thể quên được Bánh Phục Linh này
Cùng làm Bánh Phục Linh đơn giản dễ làm với màu tự nhiên từ Lá Dứa và Bột năng, Củ dền.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm 1 món Bánh tuổi thơ cho các con hay cháu mình để biết được thời tuổi nhỏ của ông bà, cha mẹ.

❤️ Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: ❤️

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhtetvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU / INGREDIENTS

– Bột Năng / Bột Củ Khoai Mì / Tapioca starch 400gr
– Đường 160gr / sugar 2/3cup
– Nước Cốt Dừa / Coconut milk
– Củ Dền /
– 7 Lá Dứa / Pandan leaves
– Muối

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button