Nấu ăn

BÁNH PATESO CÂY THÔNG GIÁNG SINH PATECHAUD – Cách làm Bánh Ngàn Lớp Puff pastry by Vanh Khuyen



Các món ăn cho Tiệc Giáng sinh Vành Khuyên chia sẻ rất nhiều rồi như Heo quay, Vịt quay, Gà Quay,… Bánh ngọt thì có Cupcakes cây Thông, có Bánh Sữa Dừa, Cookies hay Bánh Qui… Hôm nay lại thêm một món mà Vành Khuyên món dành gửi tặng đến toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn là món Bánh Bột Ngàn Lớp Puff pastry hay Blätterteig hình Cây Thông Noel hay Cây Thông Giáng sinh. Đây là một loại Bánh Patechaud hay Pateso thơm ngon hấp dẫn đãi khách. Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn mọi điều tốt lành và may mắn chuẩn bị đón Chúa giáng sinh trong đầm ấm và yêu thương!
Nguyên liệu
– Vỏ Bánh Ngàn Lớp 2 gói
– Pate Gan 100gr – 150gr
– Phô mai Mozarella 30gr – 50gr
– 1 Trứng Gà
– Sữa Tươi
– Dầu ăn

* Xem thêm các món ăn Đãi Tiệc ở đây

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #patesovanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button