Nấu ăn

BÁNH PATESO CÂY THÔNG GIÁNG SINH PATECHAUD – Cách làm Bánh Ngàn Lớp Puff pastry by Vanh Khuyen



Các món ăn cho Tiệc Giáng sinh Vành Khuyên chia sẻ rất nhiều rồi như Heo quay, Vịt quay, Gà Quay,… Bánh ngọt thì có Cupcakes cây Thông, có Bánh Sữa Dừa, Cookies hay Bánh Qui… Hôm nay lại thêm một món mà Vành Khuyên món dành gửi tặng đến toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn là món Bánh Bột Ngàn Lớp Puff pastry hay Blätterteig hình Cây Thông Noel hay Cây Thông Giáng sinh. Đây là một loại Bánh Patechaud hay Pateso thơm ngon hấp dẫn đãi khách. Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn mọi điều tốt lành và may mắn chuẩn bị đón Chúa giáng sinh trong đầm ấm và yêu thương!
Nguyên liệu
– Vỏ Bánh Ngàn Lớp 2 gói
– Pate Gan 100gr – 150gr
– Phô mai Mozarella 30gr – 50gr
– 1 Trứng Gà
– Sữa Tươi
– Dầu ăn

* Xem thêm các món ăn Đãi Tiệc ở đây

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #patesovanhkhuyen

Related Articles

49 Comments

  1. Chiếc bánh Mang hình ảnh của CÂY THÔNG NOEL thật ý nghĩa ,VÀNH KHUYÊN thật là tinh tế khi chia sẻ chiếc bánh này ! Nhìn vào bánh sẽ liên tưởng đến GIÁNG SINH ngay thôi ! Cám ơn em nhiều lắm . Chúc em và GĐ hưởng một mùa GIÁNG SINH AN LÀNH HẠNH PHÚC NHÉ !
    🎄🎄🎁🎁🌸🌸☘️☘️💕💕💕💕
    KIỀU THU TỐNG

  2. Chị Vành Khuyên ơi hôm nào chị làm 1 clip về cách làm vỏ bánh pateso đi ah. Em ở Việt Nam tìm mua vỏ bánh này cũng rất khó và nếu có thì nó rất đắt ý chị chứ không rẻ như ở bên Đức đâu ah. Em cám ơn chị nhiều. Em chúc chị và gia đình 1 mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc

  3. Em cho chị xin link mua vỏ bánh Puff pátry loại cuộn (như em) ở Mỹ với, vì tại các siêu thị chị chi thấy loại hộp – cái vỏ bánh được gấp làm ba, có dấu lằn rất sâu.
    Chị cảm ơn em trước nhe.

  4. Góp ý…
    Có thể điểm thêm ngò tây, cà chua nhỏ..cho bánh nhân mặn (Pâté, thịt heo, bò, cheese..) hoặc trái cây khô, nuts ..cho bánh nhân ngọt (nhân mứt, trái cây khô, bột quế..).
    Dĩa bánh sẽ thêm mang màu sắc lễ giáng sinh..🌲🦌🌰

  5. Chao chi Vanh Khuyen,em da dang ky kenh cua chi lau lam roi ma khg bao gio thay bao co mon moi,em chi coi dc sau do vai ngay(vi du nhu mon banh giang sinh nay,hom nay em moi thay,nen khg lam dc vao ngay giang sinh uong qua)nhung du sao cung cam on chi,banh qua dep va hap dan nua.Chuc chi suc khoe doi dao

  6. Hay qua’ , chi Vanh Khuyen oi, banh nhìn ngon va đẹp. Qua chi. Cam on chi. Da~ Huong dan~ một món banh’ de? Lam trong dip. Le~ Giang Sinh nam nay, that. La tuyệt. Voi co the? Lam de? Đem di an tiec. Hay tiec. Tai. Nha . Cam on chi. Rat nhieu rất nhieu . Nh se~ lam, Thuong chuc chi. Vanh Khuyen cung Gia Dinh một mua Giang Sinh An Lanh vui tuoi va Hanh. Phuc ‘.🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

  7. Cô dung là người phụ nữ đảm đang. Món nào cô cũng làm được. Ở Việt Nam ko biết có loại bột này ko, vì e ở rất xa trung tâm thành phố nên e ko có đủ các loại nguyên liệu giống cô. E mến chúc cô một mùa giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp bên cạnh người thân và gđ. Ở Việt Nam năm nay Giang Sinh ko lạnh cô ạ ,món bánh cô làm ngon lắm ạ, nhìn thật hấp dẫn, e muốn thèm được ăn quá cô ơi.,hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button