Nấu ăn

BÁNH NGÀN LỚP NHÂN MẶN – Cách làm Bánh Ngàn Lớp và Muffin mặn cho các bữa tiệc nhỏ by Vanh Khuyen



Bánh Ngàn Lớp Puff pastry và Muffin nhân Mặn – là món ăn cho các bữa tiệc nhỏ rất tiện và dễ làm lại thơm ngon đủ chất.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món này theo yêu cầu trong serie món ăn nước ngoài đơn giản và các món bánh nước ngoài đơn giản.

Nguyên liệu
– 2 gói Puff pastry hoặc bột bánh Ngàn lớp
– Cà chua 50gr
– 100gr thịt xông khói hay jambon, bacon…
– Hành Lá
– Ngò rí
– Phô mai / cheese 100gr
– 4 Trứng Gà
– Tiêu

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm món ăn vặt ở đây

* Các loại Bánh Mặn ở đây

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button