Nấu ăn

BÁNH MÌ XỐP MỀM – Bạn sẽ không ngờ cách làm Bánh mì Bơ Sữa Hình Sò thơm mềm tuyệt vời by Vanh KhuyenBánh mì là món ăn hàng ngày của người Tây phương. Có hàng ngàn loại Bánh mì khác nhau theo những cách làm khác nhau. Hôm nay thêm 1 loại Bánh mì mềm bóng thơm Bơ và Sữa có hình Sò đó là Bánh mì SÒ Nhân Phô mai.

Hôm trước mình đã có Bánh mì con Cua hay Bánh mì Cua. Hôm nay mình làm Bánh mì Sò hay Bánh con Sò.

Bánh có thể làm với các loại Nhân khác nhau để cho ra Bánh mì thịt, Bánh mì Phô mai jambon hay Bánh mì Ham. Rất dễ làm mà lại ngon. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh mì ngon cho gia đình!

❤️ Đăng ký nhận Thông báo miễn phí khi có Video món ăn mới được đăng lên ở đây:

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

INGREDIENTS

– 200ml milk
– 1tsp. sugar 6gr
– 1tsp. yeast 3gr (summer 3gr, winter 4,5gr)
– Butter 45gr
– 1 egg + egg white
– 460gr Bread flour
– 1/4 tsp. salt
– 50gr sugar

NGUYÊN LIỆU

– 200ml Sữa tươi không Đường
– 1tsp. Đường 6gr
– 1tsp. Men 3gr (mùa Hè 3gr mùa Đông 4,5gr)
– Bơ 45gr
– 1 Trứng và Lòng trắng trứng
– Bột mì 460gr
– 1/4mcf Muối
– 50gr Đường

Related Articles

46 Comments

 1. Học cách làm bánh c là chuẩn nhất, e thấy có người dạy có đường nhưng lúc trộn bột lại khg thấy bỏ vô, e xem đi xem lại mấy lần vẫn khg thấy họ bỏ đường vô, giờ mở xem kênh c làm bánh e thấy bỏ đường vào lúc trộn bột, xem ai dạy làm bánh khg tỉ mỉ như c hết, e cảm ơn c nhé

 2. Con lại thành công nữa theo công thức và cách làm của cô nhưng con chỉ cân 300 gr bột mì do nhà con ít người. 300gr bột thì con làm ra được 8 cái bánh con sò. Con thử làm bằng bột mì số 11 (protein 11%) thì bột bánh cũng ngon nhưng k nở nhiều và dai như bột số 13. Nguyên liệu bánh này con thấy giống bánh cua nhưng con thắc mắc là bánh này con có thể lợi dụng cho chanh vào sữa để kích thích bánh nở nhanh không ạ?

 3. Dạ chị VK ơi, em có 1 thắc mắc nhỏ, e xem nhìu video bánh mì bơ sữa của chị thì thương nhồi bột 1 lúc mới cho bơ vào, bánh này thì cho bơ vào cùng lúc đầu nhồi luôn! Làm tan bơ cho vào nhồi cùng lúc như vầy có công dụng j ạ chị! Em cám ơn chị❤️

 4. Chị Vành Khuyên ơi cho em hỏi máy mixer của em kitchenaid 300W vậy có cần đánh lâu hơn không? Em nướng bánh mì phía trên đẹp nhưng hay bị đen phía dưới bánh, làm sao để cải thiện vậy chị?
  Em cảm ơn chị Vành Khuyên nhiều 😍

 5. Cám ơn chị trong năm qua đã hướng dẫn cách làm nhiều món ăn ngon cho nhà em. E làm không thành công bánh này. Nhà em xài kitchen aid 590w, e phải giảm tốc độ hay thời gian nhồi vậy chị, xin chị giúp em với, 2 bé nhà thích ăn bánh mì

 6. E chào chị, chị có thể giúp e trong công thức dưới này e làm bánh mì giống chị nhưng làm theo công thức bánh mì pháp nên bánh khá đặc và không mềm như bánh mì ngọt Việt Nam ạ!
  500gr bột mì 13
  10gr men
  10gr muối
  3gr phụ gia
  25gr bơ lạt
  50gr đường
  270ml nước. Bột khá hút nước.
  1/2 trứng gà.
  Ủ 1 tiếng. Nướng Nhiệt độ 175🌡. Nướng 25 phút bằng lò sanaky 120l ạ.
  Chị giúp e xem ct của e vấn đề do đâu mà bánh bị khô, ruột đặc. E cảm ơn chị 🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button