Nấu ăn

BÁNH MÌ XỐP MỀM – Bạn sẽ không ngờ cách làm Bánh mì Bơ Sữa Hình Sò thơm mềm tuyệt vời by Vanh Khuyen



Bánh mì là món ăn hàng ngày của người Tây phương. Có hàng ngàn loại Bánh mì khác nhau theo những cách làm khác nhau. Hôm nay thêm 1 loại Bánh mì mềm bóng thơm Bơ và Sữa có hình Sò đó là Bánh mì SÒ Nhân Phô mai.

Hôm trước mình đã có Bánh mì con Cua hay Bánh mì Cua. Hôm nay mình làm Bánh mì Sò hay Bánh con Sò.

Bánh có thể làm với các loại Nhân khác nhau để cho ra Bánh mì thịt, Bánh mì Phô mai jambon hay Bánh mì Ham. Rất dễ làm mà lại ngon. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh mì ngon cho gia đình!

❤️ Đăng ký nhận Thông báo miễn phí khi có Video món ăn mới được đăng lên ở đây:

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

INGREDIENTS

– 200ml milk
– 1tsp. sugar 6gr
– 1tsp. yeast 3gr (summer 3gr, winter 4,5gr)
– Butter 45gr
– 1 egg + egg white
– 460gr Bread flour
– 1/4 tsp. salt
– 50gr sugar

NGUYÊN LIỆU

– 200ml Sữa tươi không Đường
– 1tsp. Đường 6gr
– 1tsp. Men 3gr (mùa Hè 3gr mùa Đông 4,5gr)
– Bơ 45gr
– 1 Trứng và Lòng trắng trứng
– Bột mì 460gr
– 1/4mcf Muối
– 50gr Đường

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button