Nấu ăn

BÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ gia, Bánh mì Vỏ mỏng giòn rỗng ruột Vanh Khuyen



Bánh Mì Việt Nam Vietnamese bread hay Vietnamese Baguette. Với cách làm Bánh Mì nhanh cấp tốc và chi tiết cụ thể ở từng công đoạn để ai cũng có thể thành công ngay lần đầu. Bánh Mì Việt Nam Vỏ mỏng giòn, Vỏ Bánh Mì dai và rỗng ruột. Bí quyết làm Bánh mì Việt Nam mình chia sẻ hôm nay.

Trong Video này Vành Khuyên chia sẻ cách chọn nguyên liệu làm Bánh mì, cách nhồi Bột Bánh mì, cách tạo hình Bánh mì, cách ủ bột làm Bánh mì, cách nướng Bánh mì, cách rạch Bánh mì để có Bánh mì Việt Nam thơm ngon tự làm tại nhà.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh mì ngon cho gia đình. Cùng làm thành công và chia sẻ Link Video này cho nhiều người cùng xem và cùng làm. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn đã đồng hành cùng Vành Khuyên trong các Video chia sẻ các món ăn ngon Việt Nam và các món Bánh nước ngoài.

* Xem thêm cách làm Bánh Mì các loại ở đây

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm “tên món ăn vanh khuyen”

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– 500gr Bột làm Bánh Mì 12% Protein
– 150mg Vitamin C
– 5gr Muối
– 8gr Đường
– 6gr Men Bánh Mì
– 10gr Giấm 5%
– 25gr Dầu ăn
– Nước lạnh 305gr

INGREDIENTS

– 500gr Bread flour 12% Protein
– 150mg Vitamin C
– 5gr salt
– 8gr sugar
– 6gr Yeast
– 10gr Vinegar 5%
– 25gr cooking oil
– 305gr cold water

* Mixing flour:
For 500gr Bread flour 12%, we need
– 250gr all purpose flour 9 – 11%
– 250gr Bread flour 13 – 14,5% Protein

* FOR 130gr Bread flour 12%, we can mix
– 125gr all purpose flour
– 5gr Vital wheat gluten

Related Articles

33 Comments

  1. Vành Khuyên ơi cô tìm bột vitamin C bột không có loại như của VK. Cô thấy có loại vitamin C ở wargreen tiệm thuốc ở Mỹ nó có loại C bôt từng gói nhỏ có dùng được không?.
    Hay mình phải tìm mua ở chợ vậy. Rất ham và muốn làm vì thấy VK làm.bánh ráT ngon và đẹp.

  2. bánh mì mua ngoài tiệm khi bẻ ra nó rớt vỏ 1 đống ko thèm lụm, ăn xong rồi quét. Bánh mì mình nướng bẻ ra bể, nó rớt mình lụm sạch ko chừa 1 miếng.
    cảm ơn VK đã chia sẻ rất nhiệt tình và chi tiết. tuy video hơi dài nhưng mình xem ko thấy chán nhờ giọng nói của bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe để làm ra nhiều video cho mọi người cùng xem nhé.

  3. Cô rất thích những bài hd của VK. Cho cô hỏi . Nếu không có c bột mình thay thế bằng c viên được không và dấm loại nào cũng đượ hay phải loại dấm như của VK. Cô chờ VK trả lời sớm vì cô nôn để làm. Thank you very much VK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button