Nấu ăn

BÁNH MÌ NƯỚNG – Cách làm Bánh mì Trứng nướng đầy đủ dinh dưỡng – Món ăn Sáng by Vanh KhuyenBánh Mì có rất nhiều loại. Người nước ngoài ăn Bánh mì như là món Cơm của người Việt Nam. Bánh mì Việt Nam nổi tiếng lừng danh rồi nhưng Bánh mì Baguette của Pháp cũng lừng lẫy.

Hôm nay là món Bánh Mì nướng Nhân Trứng, Thịt và Phô mai có thể sử dụng Bánh Mì Việt Nam hoặc Bánh Mì Baguette đều được. Là một món ăn đầy đủ dinh dưỡng, Bánh mì nướng có màu sắc rất hấp dẫn nên không chỉ cho con nít mà còn cho cả người lớn và có thể ăn bất cứ thời điểm nào trong ngày.

– Cách làm Bánh Mì ngọt nhân Mứt ở đây

– Cách làm Bánh mì Bơ sữa hình chim

– Cách làm Bánh Mì Baguette nướng ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ Đức hoặc 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhmivanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Nguyên liệu và gia vị
– Bánh mì Baguette
– 120gr Phô mai – Cheese – Käse 1 gói
– 50ml Schlagsahne
– 125gr Rohschinken
– 5 trứng Gà
– Tiêu
– 50gr Ớt Chuông / Paprika
– Hành Lá

Related Articles

47 Comments

  1. C làm món j cũng ngon ấy. Dễ hiểu và truyền đạt có tâm ạ. E đa lam nhiều món c hướng dẫn và thành công ak. E cảm ơn c nhiều nhé. Chúc c và gd mạnh khoẻ , c ra nhiều video cho mng học theo nha ! 🤗

  2. Cảm ơn bạn nhiều và góp ý síu vì lên đây là gồm nhiều quốc gia nên nhiều thức ăn mỗi món bạn có thế nói tiếng Việt và có thể thay thế , các video bạn phổ biến gần như hoàn hảo kỹ lưỡng . Chỉ ý nhỏ này thôi mong bạn cập nhật nhé ,

  3. Chị VK cho em hỏi. Em làm sốt cà chua cho thêm bột năng để tạo độ sệt, khi nóng thì sệt sệt rất ngon nhưng để ngoài nhiệt độ phòng khoảng 2h thì bị tan chảy như nước ko còn sệt nữa. Khi vậy là ntn hả chị. Có cách nào khiến nc sốt giữ đc độ sệt ngon ko ạ! Cảm ơn chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button