Nấu ăn

BÁNH MÌ NGỌT / BÁNH MÌ BƠ SỮA – Cách làm Bánh Mì ngọt nhân Mứt mềm thơm Bơ Sữa by Vanh Khuyen



Bánh Mì có nhiều loại. Từ Bánh Mì Việt Nam nhân thịt cho đến bánh mì ngọt. Bánh mì nhân ngọt cũng có nhiều loại nhân như: Bánh Mì nhân xúc xích, Bánh mì Pate, Bánh mì nhân chà bông, Bánh mì nhân Phô mai…
Hôm nay là món Bánh Mì nhân Mứt. Bánh làm ra xong mềm và thơm thật thơm mùi Bơ sữa. Vị ngọt nhẹ và hơi chua chua ngọt ngọt của Mứt Dâu

– Cách làm Bánh Mì ngọt nhân Mứt ở đây

– Cách làm Bánh mì Bơ sữa hình chim

– Cách làm Bánh Mì Baguette nướng ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức hoặc 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhmivanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Nguyên liệu
– Bột mì làm Bánh Mì Bread flour 4cups/500gr
– Trứng Gà 2 cái size M
– Men nổi Hefe/Yeast 1 gói 7gr
– 1/2cup Đường/80gr-100gr
– 3,5Tbsp. Bơ/Butter 50gr
– 1cup+1Tbsp. Sữa tươi 260-265ml
– Mứt các loại tùy thích

INGREDIENTS
– Bread flour 4cups/500gr
– 2 Eggs size M
– Yeast / 7gr
– 1/2cup sugar/80gr-100gr
– 3,5Tbsp. Butter 50gr
– 1cup+1Tbsp. fresh milk sugar free 260-265ml
– Marmelade optional

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button