Nấu ăn

Bánh Mì HOA CÚC – Bánh Mì Thắt Bím BRIOCHE CLASSIC mềm mại thành công ngay lần đầu by Vanh Khuyen



Bánh Mì Hoa Cúc theo tên gọi của Việt nam thực chất là Bánh Mì BRIOCHE. Bánh hôm nay mình chia sẻ được làm theo kiểu Bánh Brioche Pháp. Bánh Mì Hoa Cúc này làm theo phương pháp ủ lạnh với lượng Bơ nhiều – Bánh mềm mại thành công ngay lần đầu tiên làm Bánh. Bánh còn có tên gọi là Bánh mì thắt Bím vì bánh được tạo hình như Thắt Bím Tóc.

Lưu ý khi làm Bánh mì này: do lượng Bơ khá nhiều nên quá trình nhồi bột sẽ hơi lâu. Chú ý cách nhồi là: Bột luôn luôn lạnh. Ở nơi khí hậu nóng có thể cho vào Tủ lạnh hoặc Tủ đông. Sau khi nhồi Bột kéo Màng không rách thì cho Bơ vào và nhồi tiếp.

Đây là Bánh khó nên khi làm gặp khó khăn gì có thể để lại bình luận mình sẽ giúp các bạn thành công.

NGUYÊN LIỆU

– 520gr Bột Mì làm Bánh Mì / 520gr Bread flour / hoặc số 13/550/55
– 1,5tsp Muối /1,5tsp. salt / 1,5TL. Salz
– 180gr Bơ / 180gr butter
– 3tsp. Yeast / 1,5Pck. Hefe / 1,5 gói Men Nâu 10gr
– 150gr Đường / 150gr sugar / Zucker
– 3 cái Trứng Gà và 1 lòng đỏ Trứng Gà / 3 eggs + 1 egg yolk / 3 Eier + 1 Eigelb
– Almond slices / Mandelscheiben / Hagel Zucker / Nib sugar / Sesame
– 30gr Sữa Bột / 3TBSP. milk powder / Milchpulver
– 2TBSP – 20gr Bột sư tử hiệu con Chim / custard powder – không có có thể bỏ qua
– 4 TBSP – 60gr heavy cream / Kem sữa tươi / Schlagsahne
– 70ml Sữa / 5TBSP. whole milk / Voll Milch

* Xem thêm cách làm các loại Bánh Mì ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button