Nấu ăn

BÁNH MÌ HẤP – Cách làm Bánh mì hấp cuốn Rau chấm nước Mắm chua ngọt by Vanh Khuyen



Bánh mì hấp được làm từ Bánh mì nguội, Bánh mì qua ngày mà mình ăn không hết thì mang ra để làm món ăn này. Nhân có thể là các loại khác nhau từ mặn cho đến chay. Hôm nay là món Bánh mì hấp nhân Tôm thịt ăn kèm rau các loại chấm nước mắm ớt đồ chua. Món ăn khá tốn rau do đó anh chi, em và các bạn nhớ chuẩn bị thật nhiều nha! Món Bánh mì hấp nhân Chay Vành Khuyên sẽ chia sẻ trong một Video khác trong thời gian tới.

Nguyên liệu

– Bánh mì (loại nào cũng được mà là Bánh mì mặn)
– Thịt có nạc lẫn Mỡ 300gr
– Tôm 150gr
– Cà rốt, Su hào 500gr
– Muối, Đường, Dấm, Hạt Nêm, Tiêu
– Rau thơm, Xà lách các loại
– Dưa leo
– Hành Lá
– Đậu phọng
– Ớt
– Chanh
– Tỏi
– Ớt
– Củ Hành tím 10gr
– Nước Mắm

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

Các loại Bánh mì khác ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #banhmivanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button