Nấu ăn

BÁNH MÌ GÀ -Cách làm Bánh Mì Nhân Thịt Gà, tạo Hình Bánh Mì-Chicken Butter milk Bread by Vanh Khuyen



Bánh Mì nhân Gà hay Bánh Mì Gà, Bánh Mì Nhân Thịt Gà Phô Mai, Bánh Mì Bơ Sữa – Chicken Butter milk bread thơm ngon với cách làm nhanh gọn lẹ.

Hôm nay thêm 1 món Bánh mì dành cho tất cả mọi người trong gia đình hoặc có thể làm mang biếu, tặng đó là Bánh Mì Nhân Thịt Gà. Bánh có lớp Vỏ bên ngoài hơi giòn và bên trong mềm xốp và có độ dai. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thể cho gia đình 1 loại Bánh vừa ngon vừa đẹp!

* Xem thêm cách làm Bánh Mì Cua ở đây

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Chay

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

* Các món Bánh hấp mặn ở đây

* Các món Giò Chả ở đây

* Các món Bánh Nước Ngoài đơn giản

* Cách làm Đậu Hủ

* Cách Pha Bột chiên giòn

* Cách làm Bánh Bao

Và tât cả các món ăn khác ở đây

Đón xem Video mới vào lúc 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

INGREDIENTS

– 500gr Bread flour 3cups + 1TBSP.
– 30gr Sugar – 1,5TBSP.
– 7gr Salt – 1tsp
– 7gr Instant dry Yeast 2tsp.
– 300gr Milk – 1cup + 3TBSP.
– 1 egg white
– 45gr oil – 4TBSP.
– 20gr Butter

Filling

– 200gr Chicken breast
– 50gr Onion
– 60gr Pineapple
– 25gr Shallot
– Spring onion
– 70gr Mozarella
– Papprika
– Chili powder

– 1 Egg yolk
– 1tsp. Milk

Related Articles

31 Comments

  1. E đã thử 3 công thức khác nhau. Thì có của chị vk là ngon nhất. Bánh có độ mềm xốp vừa phải rất ngon. Giờ cứ vô trang của chị mà làm những gì mình thích mà ko sợ thất bại nữa. Cảm ơn chị và rất nhiều

  2. Chị ơi giúp em với,em nhồi bằng tay. mà sau khi cho bơ vô,nhồi mãi mà bột vẫn không láng mịn không biết lý do gì,mà em nhồi bột kéo màng rồi mới cho bơ vô ah. Cứ mỗi lần tới giai đoạn này là nhồi mãi vẫn không mịn bột.em bỏ bao nhiêu lần bột rồi 😅😅 , không biết vì sao .bột mì em làm 12,2% protein

  3. Mình đang định mai làm bánh hoa mai còn bánh hoa cúc cũng làm rồi và thành công luôn mấy đứa con mình nói ngon hơn bánh ở tiệm, nên mai mình định làm cho mỗi đưa một ít đem về nhà ăn,bởi vậy mình rất cám ơn vành khuyên nhiều lắm nha

  4. Chị muốn mua máy vừa có chức năng vừa xay vừa quết xài gd nhỏ thôi em tư vấn giúp chi với có lần chi thấy em chia sẻ mà giờ chi tìm hôai k ra chỉ nhớ là máy do Đức sx cám ơn em nhiều xin lỗi nếu làm phiên em

  5. Em chưa bao giờ làm bánh mì, nhưng xem clip của cô nhiều lần nên quyết tâm làm thử. Thật tuyệt vời, em thành công theo công thức của cô hướng dẫn, thật sự rất vui và hạnh phúc. Cảm ơn cô nhiều lắm ạ, hy vọng khi có thời gian cô hd cách làm bánh bò thốt nốt. Chúc cô luôn vui -khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button