Nấu ăn

BÁNH MÌ GÀ -Cách làm Bánh Mì Nhân Thịt Gà, tạo Hình Bánh Mì-Chicken Butter milk Bread by Vanh Khuyen



Bánh Mì nhân Gà hay Bánh Mì Gà, Bánh Mì Nhân Thịt Gà Phô Mai, Bánh Mì Bơ Sữa – Chicken Butter milk bread thơm ngon với cách làm nhanh gọn lẹ.

Hôm nay thêm 1 món Bánh mì dành cho tất cả mọi người trong gia đình hoặc có thể làm mang biếu, tặng đó là Bánh Mì Nhân Thịt Gà. Bánh có lớp Vỏ bên ngoài hơi giòn và bên trong mềm xốp và có độ dai. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thể cho gia đình 1 loại Bánh vừa ngon vừa đẹp!

* Xem thêm cách làm Bánh Mì Cua ở đây

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Chay

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

* Các món Bánh hấp mặn ở đây

* Các món Giò Chả ở đây

* Các món Bánh Nước Ngoài đơn giản

* Cách làm Đậu Hủ

* Cách Pha Bột chiên giòn

* Cách làm Bánh Bao

Và tât cả các món ăn khác ở đây

Đón xem Video mới vào lúc 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

INGREDIENTS

– 500gr Bread flour 3cups + 1TBSP.
– 30gr Sugar – 1,5TBSP.
– 7gr Salt – 1tsp
– 7gr Instant dry Yeast 2tsp.
– 300gr Milk – 1cup + 3TBSP.
– 1 egg white
– 45gr oil – 4TBSP.
– 20gr Butter

Filling

– 200gr Chicken breast
– 50gr Onion
– 60gr Pineapple
– 25gr Shallot
– Spring onion
– 70gr Mozarella
– Papprika
– Chili powder

– 1 Egg yolk
– 1tsp. Milk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button