Nấu ăn

BÁNH MÌ để lâu vài ngày vẫn mềm – Cách làm BÁNH MÌ thơm ngon như Tiệm dễ thành công by Vanh Khuyen



Đây là cách làm Bánh mì ngọt hay Bánh mì xốp mềm, Bánh mì thơm ngon như Tiệm. Bánh đơn giản dễ làm và ai cũng sẽ thành công. Cách nhồi Bột Bánh mì bằng Máy xay Thịt. Nhồi Bột Bánh mì bằng Food processor.

Lâu lắm rồi hôm nay mình lại tiếp tục chia sẻ cách làm Bánh Mì. Bánh mì không khó làm như mình nghĩ. Chỉ cần lưu ý đơn giản là có Bánh thơm ngon để được lâu Bánh mì vẫn mềm không bị cứng. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng làm Bánh ngon!

* Xem thêm cách làm Bánh Mì các loại ở đây

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm “tên món ăn vanh khuyen”

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy nhồi Bột ở đây

– Nước 100ml
– Bột Bánh mì 20gr
– Bột Bánh Mì 450gr
– Đường 40gr
– Muối 6gr
– 1 Trứng Gà
– Sữa tươi 200ml
– Dầu ăn 12gr
– Men 7gr
– 40gr Bơ
– 1 Trứng Gà
– Hành Lá
– Dầu ăn
– Phô mai nếu thích
– Thịt nguội hoặc Lạp xưởng, xúc xích…

INGREDIENTS

– Water 100ml
– Bread flour 20gr
– Bread flour 450gr
– Sugar 40gr
– Salt 6gr
– 1 egg
– Milk 200ml
– Cooking oil 12gr
– Yeast 7gr
– 40gr butter
– Spring onions
– Egg
– Cooking oil
– Cheese (optional)
– Ham / bacon (optional)

ZUTATEN
– 100ml Wasser
– 20gr Weizen Mehl 550

– 450gr Weizen Mehl 550
– 40gr Zucker
– 6gr Salz
– 1 Ei
– 200ml Milch
– 12gr Speiseöl
– 7gr Hefe
– 40gr Butter
– Frühlingszwiebeln
– Ei
– Speiseöl
– Käse (optional)
– Schinken / Speck (optional)

Related Articles

45 Comments

  1. E có làm cái phần bột mì 20g và 100ml nước nhưng do có việc bận nên 3 ngày rồi e vẫn để trong ngăn mát t lạnh.nếu làm bánh thì có phải bỏ phần bột đó rồi làm phần bột mới ko ạ hay cứ lấy phần bột đó làm bánh luôn ạ

  2. Hôm nay em làm bánh mì nay mà không soft lắm không biết tại Sao chi, em làm theo công thức cửa chị, nhưng mà em nấu 100 ml nươc cộng 20 gr bột thì không lỏng giống như chị cực bột cửa em dặc lăm, không lỏng giống như chị vậy có gì khắc không

  3. Cám ơn Em rất nhiều ,từ ngày xem những video làm món ăn của Em ,Chị đã làm được rất nhiều món bánh ngon ,chúc Em luôn khoẻ mạnh và thật hạnh phúc cùng gia đình ( giọng nói của Em rất hiền hoà ,dễ thương )

  4. C vành khuyên e làm bánh theo ct của chị lúc nào cũng thành công rất ngon,c bày rất chi tiết cảm ơn chị rất nhiều.Nhưng cho e hỏi trong bánh ni c có làm ct tangzhong là cho 100ml với 20gam bột mì nấu lên nhưng có người nói với e là cách đó độc có đúng ko c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button