Nấu ăn

BÁNH MÌ – Cách làm Bánh Mì ngọt nhân Mặn xốp mềm thơm ngon tuyệt vời by Vanh Khuyen



Ở Đức có cả ngàn loại Bánh Mì. Từ Bánh Mì kiểu Việt Nam xốp mềm với cái tên là Kaiser nhưng tạo hình kiểu khác cho đến Bánh mì bơ sữa mềm, bánh mì Baguette… Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ một kiểu Bánh mì Bơ sữa Phô mai nhân mặn kiểu Bánh Mì Việt Nam
Nguyên liệu
* Vỏ Bánh:
– Bột Mì 270gr – 300gr / 2cup lấy ra 1/8cup
– Sữa tươi không Đường 1/2cup và 1/8cup
– Bơ
– Men dry instant yeast 1tsp / 3,5gr
– Đường 1Tbsp và 1tsp. / 15gr
– Muối 1/2tsp.
* Nhân
– Mozarella / Cheese / hoặc Cheddar
– Lạp xưởng
– Hành Lá
– Tỏi
– Trứng
* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #banhmivanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Related Articles

35 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button