Nấu ăn

BÁNH LỌT LÁ DỨA – Cách nấu Chè Bánh Lọt Đậu Xanh Hạt Lựu – CENDOL – LOD CHONG by Vanh Khuyen



Hôm trước Vành Khuyên đã chia sẻ cách làm Bánh Lọt dùng Bột Củ Năng nhưng có một số bạn không có nên hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Lọt kiểu khác. Và hôm nay là món Chè Bánh Lọt đậu xanh Hạt Lựu nước Cốt Dừa lá Dứa thơm nức mũi dành cho những ngày Hè đang nóng bức ở Châu Âu

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Xem thêm các món Chè khác ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chebanhlot #chevankhuyen

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ Địa chỉ mua Ép Bánh Lọt ở ĐỨC

NGUYÊN LIỆU

– 100gr Đậu xanh
– Muối
– 150gr Củ Năng
– 1/2mc Đường
– Màu đỏ

– 6 Lá Dứa / Lá Nếp / Lá Thơm
– 450ml Nước
– 1/4mcf Muối
– 8gr Bột Gạo
– 8gr Bột Năng
– 64gr Tinh Bột Đậu Xanh
– 1mc vun Nước Cốt Dừa

– Đường
– Nước Cốt Dừa

INGREDIENTS

– 100gr mung bean
– Pinch of salt

– 150gr Water chestnut
– 10gr sugar
– Food color

– 6 pandan leaves
– 450ml water
– 1/4tsp. salt
– 8gr rice flour
– 8gr tapioca starch
– 64gr Mung Bean starch
– 1Tbsp. full of coconut milk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button