Nấu ăn

BÁNH LỌT LÁ DỨA – Cách nấu Chè Bánh Lọt Đậu Xanh Hạt Lựu – CENDOL – LOD CHONG by Vanh Khuyen



Hôm trước Vành Khuyên đã chia sẻ cách làm Bánh Lọt dùng Bột Củ Năng nhưng có một số bạn không có nên hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Lọt kiểu khác. Và hôm nay là món Chè Bánh Lọt đậu xanh Hạt Lựu nước Cốt Dừa lá Dứa thơm nức mũi dành cho những ngày Hè đang nóng bức ở Châu Âu

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Xem thêm các món Chè khác ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chebanhlot #chevankhuyen

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ Địa chỉ mua Ép Bánh Lọt ở ĐỨC

NGUYÊN LIỆU

– 100gr Đậu xanh
– Muối
– 150gr Củ Năng
– 1/2mc Đường
– Màu đỏ

– 6 Lá Dứa / Lá Nếp / Lá Thơm
– 450ml Nước
– 1/4mcf Muối
– 8gr Bột Gạo
– 8gr Bột Năng
– 64gr Tinh Bột Đậu Xanh
– 1mc vun Nước Cốt Dừa

– Đường
– Nước Cốt Dừa

INGREDIENTS

– 100gr mung bean
– Pinch of salt

– 150gr Water chestnut
– 10gr sugar
– Food color

– 6 pandan leaves
– 450ml water
– 1/4tsp. salt
– 8gr rice flour
– 8gr tapioca starch
– 64gr Mung Bean starch
– 1Tbsp. full of coconut milk

Bài viết liên quan

26 Comments

  1. Hôm trước mình đã chia sẻ cách làm Bánh Lọt nhưng với Bột Củ Năng thì một số rất đông các bạn không mua được loại Bột này nên chưa làm được. Hôm nay mình chia sẻ cách khác hy vọng chị em ta ai cũng có Chè mát lạnh để ăn vào mùa Hè này. Châu ÂU hiện nóng quá. Mà nghe các chị kể ở Mỹ và Canada cũng rất nóng luôn. Chỉ có chị em ở Úc là vô Đông lạnh ngắt. Thôi thì chị em ở ÚC ăn không cần cho Đá nha hoặc tích lũy để mùa Hè tới mình làm nè! Các chị em ở Việt Nam thì có thể ăn quanh năm luôn.
    Thoắt 1 cái hết Tuần. Chúc chị em ta cuối tuần thật vui nhiều và mãi luôn được nhiều hạnh phúc!
    Xem thêm các món Chè khác ở đây https://goo.gl/DpyLEK
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

  2. Ở những clip khác chia sẽ cũng làm bánh lọt sao mình thấy họ còn để nồi nước sôi để dưới nồi trùng cho chảy xuống vậy là học luộc thêm lần nữa rồi mới cho vào nước đá vậy c Vk, m cũng thắc mắc là trùng đã nấu chính rồi tại sao phải luộc lại với nước sôi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button