Nấu ăn

BÁNH ÍT TRẦN – Công thức Pha BỘT và cách làm Bánh Ít Trần nhân Chay, Tôm Thịt dẻo mềm by Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm BÁNH ÍT TRẦN kiểu Miền Trung, Bánh Ít Huế. Món Bánh Ít Trần sẽ có tên khác nhau tùy thuộc vào Nhân bên trong. Bánh nhân mặn gồm Đậu Xanh, Tôm Thịt và nhân Đậu xanh Tôm Thịt. Cũng có loại Bánh Ít nhân Đậu Xanh không thôi và vị ngọt thì người miền Bắc gọi là Bánh Trôi.

Thành phần nguyên liệu và gia vị cụ thể vui lòng xem trên màn hình Video.

Nguyên liệu
– 300gr Bột Nếp – 21/3cup
– Bột Gạo 6 – 10gr
– 1mc Dầu ăn
– 200grTôm tươi hoặc 50gr Tôm Khô
– 250gr Thịt nạc vai
– Đậu xanh 2 chén đã chín
– Hành Lá
– Củ Hành
– Tỏi
– Ớt
– Củ cải trắng
– Cà rốt

NƯỚC NÓNG GIÀ ĐỂ NHỒI BỘT KHÔNG BỊ CHẢY !!!

Gia vị gồm: Muối, đường, nước mắm, Tiêu

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #tomvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button