Nấu ăn

BÁNH ÍT NHÂN TÔM THỊT, Bánh Ít Mặn hay BÁNH DỢM, BÁNH RỢM và Cách pha Nước Mắm thơm ngon Vanh Khuyen



Bánh Dợm hay Bánh Rợm hay Bánh Mặn, Bánh Ít nhân Mặn, Bánh Nếp hay Bánh Bột Nếp nhâm Tôm thịt tùy theo tên gọi mỗi vùng Miền khác nhau mà Bánh này có tên gọi như thế.

Hôm nay quay về tuổi thơ với Bánh Ít nhân Mặn hay Bánh Ít nhân Tôm Thịt thơm ngon để duy trì món Bánh truyền thống của Quê hương.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn làm Bánh thật ngon cho cuối tuần!

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhit

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

NGUYÊN LIỆU

* Lá Chuối để gói

* Vỏ Bánh
– Bột Nếp 400gr / Glutinuos rice flour
– 1/2mcf Muối / 1/2tsp. salt
– 10ml Dầu ăn / 2/3 TBSP. cooking oil

* Nhân Bánh

– Nấm Hương (Đông cô) 4 cái
– 1 Tép Tỏi
– 1 Củ Hành Tím
– Hành Lá
– Tôm 150gr
– 300gr Thịt xay hoặc Thịt bằm
– 1mc Dầu ăn
– Tiêu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button