Nấu ăn

BÁNH ÍT NHÂN DỪA 5 Màu Tự nhiên từ Rau Củ Quả – Cách tạo Màu, cách gói Bánh ngày Tết by Vanh Khuyen



Bánh Ít có nhiều loại Nhân. Từ nhân mặn hay ngọt sẽ có món Bánh ít mặn hay còn gọi là Bánh Lá. Món Bánh ít nhân ngọt có: Bánh Ít nhân Đậu xanh, Bánh ít nhân Dừa, Bánh ít nhân đậu xanh và Dừa.

Bánh ít có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ. Bánh ít có trong hầu hết các bữa ăn của ngày Tết trong mỗi gia đình. Với cách tạo màu từ rau củ quả cho món ăn vô cùng hấp dẫn bởi màu sắc tạo nên hương vị.

Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ món Bánh Ít nhân Dừa rất thơm ngon và cách tạo màu cho Bột Bánh rất dễ làm.

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Xem thêm cách làm Bánh Canh khác ở đây

* Cách làm Mì, cách làm Bún, Cách làm Phở, cách làm Hủ tiếu ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

Nguyên liệu
– Bôt Nếp 625gr
– Gấc 1mc
– Cà rốt 1 củ 150gr
– Củ Dền 1 củ nhỏ 100gr
– Lá Dứa 3 cọng
– 5mc đường
– Muối
– Dừa Khô 200gr hoặc Dừa sợi tươi
– 200ml đến 220ml nước Cốt Dừa
– 4mc đường 40gr
– Muối
– 40gr Đậu phọng rang
– 20gr Mè rang vàng giã dập

#banhit #vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button