Nấu ăn

BÁNH HẠT THẬP CẨM / NUT COOKIES – Bánh Đồng tiền mix Hạt thay Kẹo Thèo Lèo ngon giòn by Vanh Khuyen



Bánh Hạt các loại, Bánh đồng tiền mix Hạt hay Bánh Hạnh Nhân Almond, bánh Hạt thập cẩm là loại Bánh có thể thay cho Kẹo Thèo lèo hay Kẹo Đậu phọng để chuẩn bị đón ngày Ông Công Ông Táo – tức đưa Ông Táo về Trời. Cách làm bánh này rất đơn giản và nhanh gọn ai cũng làm được. Bánh ra giòn rụm và có thể để được lâu.

* Xem thêm Món ăn ngon cho Ngày Tết ở đây

* Đăng ký theo dõi để nhận Thông báo vào xem MIỄN PHÍ Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #monngontetvanhkhuyen

Nguyên liệu

– 2 Lòng trắng Trứng
– Hạt các loại tùy thích có thể sử dụng Đậu phọng rang, Hạt Điều rang …(Hạnh Nhân, Chia, Mè, Hạt Bí, Hướng Dương, …)
– 10gr Bột Hạnh Nhân – nếu có – nếu không có thì sử dụng Bột Mì thay thế
– 30gr Bột Mì đa dụng
– 1tsp. Vỏ cam gói (nếu có) hoặc 1Tbsp. Vỏ chanh mài (hoặc mua sẵn)
– 90gr Đường Bột (không bắt buộc) hoặc Đường cát nhuyễn hoặc xay bằng máy để nhuyễn
– Oblaten / Bánh đồng Tiền (Không bắt buộc)
– 1tsp. Tinh chất Vani hoặc 1 gói
– 1/4cup / 55gr Bơ
– Mứt Cam (Không bắt buộc)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button