Nấu ăn

BÁNH GIÒ – Cách pha Bột làm Bánh Giò để Tủ lạnh vẫn mềm – Cách gói Bánh Giò nhân Thịt by Vanh Khuyen



Bánh giò làm theo Công thức và cách làm này để Tủ lạnh vẫn mềm và cách gói Bánh giò rất nhanh, đơn giản. Bánh Giò – cũng như các loại Bánh hấp mặn khác như: Bánh Bèo, Bánh cuốn, Bánh Đúc, Bánh Củ cải, Bánh Nếp, Bánh ít mặn…bánh bột lọc, Bánh ướt, Bánh Nậm, …

Bánh Giò có nguồn gốc Xuất xứ từ miền Bắc và gắn liền với cái tên Bánh Chưng, Bánh Gai. Bánh giò có nhiều cách làm từ Bột Gạo, Bột Năng hay tinh Bột bắp. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh giò bột bánh rất mềm mại.

Nguyên liệu
– 3 Trứng Gà
– 50gr Nấm mèo

– 2cup Bột bánh cuốn Vĩnh thuận 250gr
– 1/8cup Tinh Bột Gạo 18gr
– 41/2cup Nước Xương hoặc Nước lạnh 1.120ml
– Gia vị nêm: Bột nêm Gà, Muối, Đường, Bột ngọt nếu thích, Tiêu, Nước Mắm,
– Hành Lá
– 12gr Hành Tím
– Ngò rí
– 250gr Thịt Heo có Nạc và Mỡ
– Cà rốt
– Dưa leo
– Tương Ớt
– Chả lụa hoặc xúc xích
– Lá chuối để gói
– Nấm Mèo
– Củ Hành Tây
– 3 Trứng Gà hoặc trứng Cút
– Giấm

* Xem thêm các món Bánh HẤP Mặn ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#banhhapvk #vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhgio

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button