Nấu ăn

BÁNH FLAN Không cần Hấp, KHÔNG cần Nướng – Cách làm Flan thơm ngon mềm mịn dễ dàng by Vanh KhuyenFlan là món Bánh dùng đê làm món Dessert. Có thể ăn thường hoặc ăn với nước Đá bào rất ngon. Món Bánh Flan có thể làm món ăn cho người lớn và món ăn cho bé. Có thể làm món ăn vặt, món ăn đãi tiệc hay món ăn đãi khách.
Cách làm Bánh Flan vô cùng đơn giản không cần hấp cũng như không cần nướng. Bánh Flan không Trứng

NGUYÊN LIỆU

– Sữa tươi không Đường 500ml / milk
– 400ml Kem Sữa tươi / Whipping cream
– Đường 180gr – 200gr / sugar
– Cà phê 2mc – 8gr / coffee
– Gelatin Bột 60gr
– 1/4tsp nước Cốt Chanh / lemon juice
– Chút Muối nếu thích (pinch of salt)

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả hơn 530 món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #flanvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Related Articles

29 Comments

 1. Chị vành khuyên ơi! Em làm theo công thức giống y chang như chị và cô theo clip làm từng bước luôn. Cho ra 1 cái bánh rất xinh đẹp nhưng chỉ có điều là nó không mềm như bánh flan của chị mà nó dai dai và không dễ vỡ ra, hầu như là là gần giống rau câu. Mà nó lạ lạ lắm chị. Chứ không mềm mịn. Mà e bỏ tủ lạnh từ 7h tối đến 7h sáng hôm sau thì e mới lấy bánh ra. Có phải do e để trong tủ lạnh thời gian hơn 8 tiếng không chị. Chị có thể chỉ cho e cách khắc phục được không ạ. E cám ơn chị vành khuyên rất rất nhiều. Vì e hay học theo chị làm nhung món rất thành công.

 2. Bạn cho mình hỏi lò nướng bạn xài hiệu gì ạ? Mình có 1 cái lò nướng phím điều chỉnh bằng cảm ứng hiệu Brandt, lò này không nướng cách thủy được vì độ ẩm khi nướng làm hư bộ cảm ứng của lò. Trong khi đó mình nướng cách thủy bằng lò dạng cơ ( điều chỉnh bằng nút vặn) thì nướng cách thủy bình thường.

 3. Bánh ngon quá em sẽ làm cho mẹ em ăn . Mẹ em rất thích cà phê . Nhưng em lo là mình không hấp thì , caramel có tan không . Tại em làm bánh flan hấp cách thủy nó không tan hết mặc dù em hấp 90' . Chị rảnh thì cho em ý kiến với nha . Thanks chị nhiều 💖

 4. Các bé nào bị dị ứng trứng thì ăn Bánh Flan này được nè 😁
  Cũng như cách làm tàu hủ nước đường, Thay vì dùng gelatin thì mình dùng bột rau câu.
  Vậy mình có thể áp dụng làm bánh flan rau câu được không ta? 🤔

 5. Bánh flan em làm, bánh tách ra 2 phần. Phần đáy giống sương sa ( có lẻ là sữa nó đặc), phần trên gióng bánh flan ( whipping cream) Em doan là whipping nổi lên trên sữa. Có phần nào khắc phục để 2 hỗn hơp hoà vào nhau không ạh. Em khong biết phàn lắn xuống giống sương sa là gì. Em khong bỏ coffee.

 6. Dạ. Chị Vành Khuyên ơi, mình nấu sữa tươi nóng cho vào lớp tráng gương caramen nó tan ra phải không ạ, rồi nguội mình bỏ vào tủ lạnh cho đông. Vì em đang thắc mắc flan nướng bằng trứng thì lúc đó mình có nhiệt lớp caramen tráng gương tan ra ạ. Dạ em cảm ơn chị Vành Khuyên!

 7. Chị Vành Khuyên ơi ! e cám ơn chị rất nhiều, chị chia sẻ rất tận tình nên e đã làm thành công 2 món bánh rồi đó chị. e mê các món bánh của chị quá chừng chừng luôn, e dự định làm bánh flan này nè chị nhưng e đang có sẳn gelatin lá. Vậy e có dùng thay cho gelatin bột được ko chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button