Nấu ăn

BÁNH FLAN – Bí quyết làm Bánh Flan Caramel Vanille Sữa tươi hấp Nồi mềm mịn by Vanh Khuyen



Bánh FLAN Vani hay bánh FLAN CARAMEL là loại bánh được làm từ Sữa tươi và Trứng rất đơn giản nhưng cần bí quyết để bánh được thơm ngon và không tanh. Cách hấp rất quan trọng để cho ra những cái Bánh được mềm mịn và không rổ.
Đây là BÁNH FLAN KHỔNG LỒ. Nếu làm khuôn nhỏ thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

ĐÓN XEM FLAN DỪA, FLAN DỨA, FLAN CAM, FLAN CÀ PHÊ… và các loại FLAN khác.

Nguyên liệu
– Sữa 600ml – Milch/milk
– Trứng 6 cái size M – Eier/eggs
– Đường 120gr – Zucker/Sugar
– Bơ thoa khuôn – Butter/butter
– Đường Vani 1 gói – Vanillinzucker/Vanilla sugar
– Muối 1 nhúm nhỏ – Prise Salz/ pinch of salt

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #flanvanhkhuyen

Trans:
1. 카라멜 커스터드 푸딩 만들기
2. Kem Flan Nướng Tan Chảy, Béo Ngậy núng na núng nính như mỡ bụng của mấy bạn zị đó nè
3. PUDING KARAMEL KUKUS lumer dan lembut
4. พุดดิ้ง คาราเมลคัสตาร์ด
5.焦糖布丁
6. طريقه عمل الكريم كراميل باسهل طريقه
7.

Other channel:
Hidamari Cooking:
Chocolate Cacao チョコレートカカオ:
Tasty:
EMOJOIE CUISINE:
Cooking tree 쿠킹트리, 한세HANSE, 李子柒 Liziqi, Les sens ciel, 꿀키honeykki, Nino´s Home

Related Articles

30 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button